สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน หากเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาไอเดียบ้านสวยๆ กันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็ได้เสาะหาบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบจาก Thaidrawing ไปชมพร้อมกันเลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้นที่ถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นในรูปทรงสี่เหลี่ยม ตัวบ้านชั้นล่างสุดถูกยกพื้นขึ้นสูง เพื่อใช้เป็นที่จอดรถ ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทายืนขึ้น แซมด้วยสีเทา แซมด้วยสีน้ำตาล หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ

 

จากมุมนี้จะสามารถมองเห็นพื้นที่สำหรับจอดรถที่มีพื้นที่กว้างขวาง ซึ่งสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับกิจกรรมอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ในส่วนของชั้นบนยังมีระเบียงขนาดเล็กสำหรับเป้นมุมพักผ่อนอีกด้วย

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงนั่งเล่น พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 182 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 2 ล้านบาท

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ ถ้าหากสวยถูกใจเพื่อนๆ และต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : thaidrawing

Hotline : 086-834-4021 คุณชลอ
Line ID : Openhomeplan
Email : touchourdesign@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?