บ้านโมเดิร์นลอฟท์ เป็นบ้านที่ผสมผสานความสวยงามทันสมัย เข้ากับการออกแบบที่สวยดิบ จนได้บ้านที่มีความสวยงามลงตัว ดังเช่น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ หลังนี้ ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชม โดยเป็นผลงานบ้านที่ถูกออกแบบโดย Thaidrawing ไปชมกันเลย

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบตัวบ้านด้วยสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์รูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) ฐานของบ้านถูกออกแบบยกพื้นขึ้นสูง หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ด้านการตกแต่ง ผนังภายนอกถูกฉาบด้วยปูนเปลือยแบบสวยดิบ ให้กลิ่นอายแบบลอฟท์

 

บริเวณพื้นที่รอบตัวบ้านยังถูกติดตั้งด้วยประตู และหน้าต่างกระจกใสทรงสูง ที่ระบายอากาศได้ดี ช่วยให้บ้านเย็นสบาย นอกจากนี้ส่วนหน้าของบ้านยังมีเฉลียงไม้ที่ออกแบบทอดยาวตลอดแนวของตัวบ้าน

.

.

 

แบบบ้านชั้นเดียวหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 85 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ 700,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์รูปทรงตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ ถ้าหากสวยถูกใจเพื่อนๆ และต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : thaidrawing

Hotline : 086-834-4021 คุณชลอ
Line ID : Openhomeplan
Email : touchourdesign@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?