ปัจจุบันราคาบ้าน และที่ดินมีการปรับราคาสูงขึ้นจนหลายๆ คนเกือบจะเอื้อมไม่ถึง แต่ก็ใช้ว่าการที่เรามีเงินไม่มาก จะสร้างบ้านสักหลังไม่ได้เลย วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านหลังเล็ก ที่สามารถก่อสร้างขึ้นได้ด้วยงบไม่มาก โดยเป็นผลงานการออกแบบโดยคุณ  บัญชา ตาคำแสง ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านมีขนาดเล็ก แต่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับการพักอาศัย ด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกของบ้านหลังนี้ทาด้วยสีขาว แซมด้วยสีเทา จึงให้บรรยากาศที่เรียบง่าย แต่สวยงาม หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงหน้าจั่วเล่นระดับสวยงาม

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสรอบรอบตัวบ้าน จึงช่วยให้ภายในบ้านโปร่งสบาย และอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ระเบียงเล็กหน้าบ้านยังมีม้านั่งขนาดเล็กสำหรับนั่งพักผ่อนอีกด้วย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยทั้งหดประมาณ 28 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 250,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านหลังเล็กหลังคาทรงหน้าจั่วหลังนี้ นับว่าเป็นบ้านหลังเล็กราคาประหยัดที่สวยงามเลยทีเดียว เพื่อนๆ ที่สนใจและต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อไปตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : บัญชา ตาคำแสง

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?