สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่นารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำพร้อมกับไอเดียบ้านสวยๆ และสำหรับวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ออกแบบใต้ถุนยกสูง พร้อมดีไซน์หลังคาทรงปีกนก เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย บ้านดี สถาปนิก ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ใต้ถุนบ้านถูกออกแบบยกสูงจึงทำให้มีพื้นที่โปร่งโล่งบริเวณใต้ถุนบ้าน เหมาะสำหรับการพักผ่อน หรือทำกิจกรรมของครอบครัว การออกแบบหลังคาบ้าน ออกแบบด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงนประสานกันเป็นรูปปีกนก

 

การตกแต่งภายนอกเน้นการตกแต่งที่หลากหลายด้วยการผสานโทนสีเทา และขาว น้ำตาลอ่อน และกระเบื้องลายหินธรรมชาติ ให้ความสวยงามลงตัว

 

ภายในบ้านออกแบบเน้นความโปร่งโล่ง มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ห้องนั่งเล่นในบริเวณนี้ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครัน จึงให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนอนมีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอ มีการตกแต่งผนังด้วยโคมไฟดีไซน์สวยงาม พร้อมกับชุดเฟอร์นิเจอร์เครื่องนอนชุดใหญ่ที่เน้นความสบาย

 

แม้แต่ภายในห้องน้ำก็ได้มีการตกแต่งไว้อย่างสวยหรู ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายไม้ และลายอิฐสีดำ ในส่วนของเพดานติดตั้งโคมไฟระย้าดีไซน์รหรูหรา

 

ห้องครัวมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง และโปร่งสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดี ภายในตกแต่งด้วยครัวสไตล์โมเดิร์น พร้อมติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ออกแบบใต้ถุนยกสูงหลังนี้ เป็นบ้านที่ออกแบบสวยงามทั้งภายนอกและภายในเลยใช่ไหมครับ ถ้าหากเพื่อนๆ ต้องการข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : bandee-architect

เบอร์โทรศัพท์ : 044-062 497

เบอร์โทรศัพท์มือถือ: 063-018 5287

อีเมล์ : bandeearchitect@gmail.com

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?