บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่มีสไตล์การออกแบบที่ได้รับอิทธิพลมาจากรูปทรงเรขาคณิต จึงทำให้บ้านมีรูปทรงที่ดูเรียบง่าย แต่ให้ความสวยงาม และประโยชน์ใช้สอยได้อย่างเต็มที่ และวัสดุที่ใช้ก่อสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์นจะเลือกใช้วัสดุสมัยใหม่ในการก่อสร้าง ทำให้บ้านมีความแข็งแรงมั่นคง

สำหรับวันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อนๆ ชาวเว็บไปชมไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเป็น แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น หลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน โดยเป็นผลงานการออกแบบโดยคุณ Tiger Tiger Xcry จาก Basecamp Studio ลองไปชมผลงานการออกแบบครั้งนี้กันได้เลยครับ

 

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบด้วยรูปทรงโมเดิร์น แบบสี่เหลี่ยม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา จึงให้บรรยากาศที่อบอุ่น และเย็นสบาย ตัวบ้านยังมีขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

 

ในส่วนของหลังคาบ้านนั้น เลือกออกแบบด้วยหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ให้ดีไซน์ที่สวยงามและลงตัวไปกับตัวบ้านรูปทรงสี่เหลี่ยม

 

ผนังโดยรอบของบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสรูปทรงสูง และประตูหน้าบานใหญ่ที่เลือกใช้วัสดุกระจกใสจึงให้แสงสว่างและความโปร่งสบายให้แก่ภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 100 ตารางเมตร เพื่อนๆ ชาวเว็บที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถต่อต่อได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: Tiger Tiger Xcry

Facebook: Basecamp Studio

Id line: tigerxcry
เบอร์โทรศัพท์: 084-1442-214

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?