สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียสำหรับการออกแบบ และสร้างบ้านสวยๆ กันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียของ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมเพื่อนเป็นไอเดียกัน โดยเป็นผลงานการออกแบบโดย Handsforming ConsStudio ลองไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีขนาดชั้นเดียว ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม และหลากหลาย หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ในขณะที่ผนังภายนอกมีทั้งสีขาว สีเทาหลากหลายเฉดสี นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีที่จอดรถ และระเบียงนั่งเล่นหน้าบ้านอีกด้วย

 

แม้จัวบ้านจะดูมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ภายในสามารถออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง เพียงพอต่อการใช้งาน โดยมุมนี้เป็นมุมห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครัน สะดวกต่อการใช้งาน

 

สำหับมุมนี้เป็นห้องครัวในสไตล์โมเดิร์น ที่ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ทำครัวที่ทันสมัย ช่วยให้การเข้าครัวเป็นเรื่องสนุก ใกล้กัยเป็นห้องรับประทานอาหารที่ตกแต่งงได้อย่างสวยงามลงตัว

 

ห้องนอนมีขนาดที่พอเหมาะ ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ให้กลิ่นอายธรรมชาติด้วยงานไม้ ให้บรรยากาศที่อบอุ่นน่าพักผ่อน

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร พร้อมเฉลียงนั่งเล่น และที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 120 ตารางเมตร

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไแเดียของแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจ และต้องการข้อมูลอื่นๆ ของแบบบ้านเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามโดยตรงตามข้อมูลด้าานล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Handsforming ConsStudio

เบอร์โทรศัพท์ : 080-345-2264

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?