สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากค่ะ เป็นบ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง ออกแบบในรูปทรงเหลี่ยมมีมิติ ตกแต่งโดดเด่นด้วยหลังคาเพิงหมาแหงน พร้อมพื้นที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวขนาดกลาง และมีโรงจอดรถในร่ม เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการก่อสร้างจาก จาระศรี ก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้างทั่วไทย มีลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างบ้านคอนกรีตเสริมเหล็ก ภายนอกตกแต่งในโทนสีขาวแซมเทา เสริมด้วยผนังไม้เทียมสีอ่อน มุงหลังคาเมทัลชีททรงปีกนก

 

บริเวณทางเข้าหน้าบ้านมีเฉลียงขนาดย่อม ตกแต่งด้วยระแนงเหล็กสีดำและมีหลังคากันสาดช่วยบดบังแสงแดดระหว่างวัน สามารถนำเก้าอี้มาตั้งวางไว้เป็นมุมจิบกาแฟรับลมนอกบ้านได้

 

อีกฝั่งหนึ่งของตัวบ้าน ต่อเติมโครงปูนสีขาวมีพื้นที่ขนาดพอเหมาะ สำหรับทำกิจกรรมอเนกประสงค์และใช้เป็นพื้นที่จอดรถจักรยานยนต์ไปในตัว

 

บ้านสไตล์โมเดิร์น ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และโรงจอดรถ หากเพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนต้องการทราบรายละเอียดในการก่อสร้างเพิ่มเติม สามารถสอบถามจากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : จาระศรี ก่อสร้าง รับเหมาก่อสร้างทั่วไทย

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)