พบกันกับ ในบ้าน อีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เราจะพาทุกท่านไปชม บ้านเดี่ยวสองชั้นสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านจากโครงการ เดอะ มิราเคิล พลัส ราชบุรี ดีไซน์บ้านสองชั้นขนาดกลาง ภายนอกเน้นการตกแต่งเรียบง่ายน่าพักผ่อน ภายในหรูหรายกระดับการใช้ชีวิต พร้อมพื้นที่สีเขียวรอบบ้าน จะน่าอยู่ขนาดไหนต้องไปชมกันค่ะ

บ้านเดี่ยวสองชั้น ดีไซน์บ้านทรงเหลี่ยมโครงสร้างคอนกรีตสูงโปร่ง ภายนอกเน้นการตกแต่งในโทนสีขาวเรียบง่าย ติดตั้งผนังกระจกรอบด้านเพื่อให้แสงสว่างส่อนผ่านเข้าตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง มุงหลังคากระเบื้องลอนทรงปั้นหยา ตัวบ้านฝั่งหนึ่งมีระเบียงเปิดโล่งสำหรับพักผ่อน พื้นที่รอบบ้านปูสนามหญ้าสีเขียวชอุ่มเพิ่มบรรยากาศธรรมชาติ

 

ภายในเป็นห้องนั่งเล่นขนาดย่อม ตกแต่งเรียบหรูโดยใช้โทนสีพื้นเป็นหลัก เริ่มจากฝ้าเพดานสเต็ปซ่อนไปสีขาว ไปจนถึงผนังสีครีมอ่อน ปูพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาว ประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์หรูหราคลาสสิค ขับให้ห้องดูสบายตาน่าพักผ่อน

 

อีกมุมหนึ่งของห้องตกแต่งในโทนสีขาวเช่นเดียวกัน จัดวางโต๊ะและเก้าอี้ไว้สำหรับรับประทานอาหาร มีมุมโซฟาเล็กๆ เป็นหน้าทีวีเพื่อเป็นพื้นที่รับแขก ผนังรอบด้านมีกระจกบานใสสามารถเปิดชมวิวได้ระหว่างมื้ออาหาร

 

ขึ้นมาชั้นบนจะพบกับโถงกลาง มีพื้นที่ขนาดย่อมสามารถจัดวางโต๊ะเล็กๆ ไว้เป็นมุมทำงานสงบๆ ได้ โดยมีหน้าต่างกระจกตรงทางเดินบันไดช่วยให้แสงสว่างระหว่างวัน

 

ในส่วนของห้องนอน จะมีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป สำหรับห้องนี้ตกแต่งในโทนสีขาว-ครีม กรุผนังหัวเตียงด้วยเบาะน่วมผ้ากำมะหยี่ ประดับด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีพื้น ขับให้ห้องดูเย็นตาน่าพักผ่อน

 

ห้องของลูกน้อยตกแต่งโทนสีน่ารักด้วยวอลล์เปเปอร์ลายทางสีฟ้า รับกับเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินงานไม้สีเข้ม มีพื้นที่ใช้สอยโล่งกว้าง เพื่อให้เด็กๆ ได้ทำกิจกรรมได้อย่างเต็มที่

 

บ้านเดี่ยวสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว และระเบียงหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยครบครันสำหรับครอบครัวขนาดกลาง เป็นหนึ่งในแบบบ้านจาก เดอะ มิราเคิล พลัส ราชบุรี หากใครต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 083-8-00000-9 และ 083-051-8008

Line : @vipgroups

Email : info@vip-groups.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)