สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน ครั้งนี้เราจะพาไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกลาง ตัวบ้านตกแต่งในโทนสีพื้น เน้นความเรียบง่ายโปร่งสบาย มีพื้นที่ใช้สอยครบครัน ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย พร้อมเฉลียงพักผ่อนหน้าบ้าน เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก Taweechai Perfect Builder ก่อสร้างขึ้นที่จังหวัดอุบลราชธานี ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างบ้านคอนกรีตแต่งแต้มด้วยโทนสีขาวแซมสีเทา กรุแต่งเพิ่มลูกเล่นด้วยแผ่นไม้เทียมสีน้ำตาลอ่อน มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

 

บริเวณทางขึ้นบ้านมีเฉลียงขนาดย่อม ปูพื้นกระเบื้องลายไม้สีอ่อน เหมาะแก่การจัดวางเก้าอี้และโต๊ะไว้เป็นมุมจิบกาแฟยามเช้า ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นจากธรรมชาติ

 

เข้าไปภายในจะพบกับห้องโถงกลางโปร่งโล่ง การตกแต่งเน้นโทนสีขาวทั้งหมด ไล่ตังแต่ฝ้าเพดานหลุม มาจนถึงผนัง และพื้นกระเบื้องแหรนิตโต้สีขาว ซึ่งมันก็ช่วยปรับให้ห้องดูเย็นสบายและสว่างมากขึ้น

 

เช่นเดียวกับห้องนอนด้านในที่ยังคงเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่เพื่อเปิดให้แสงแดดและอากาศถ่ายเข้ามาภายในได้อย่างทั่วถึง ช่วยให้บรรยากาศภายในห้องปลอดโปร่งและผ่อนคลายตลอดวัน

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และเฉลียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.2 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) ถ้าหากเพื่อนๆ ชื่นชอบก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 095-4099189 (สาขาอุบลราชธานี)

Line : @baantaweechai

Facebook : Taweechai Perfect Builder ศูนย์รับสร้างบ้าน ครบวงจร

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)