สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำกันอีกเช่นเคยพร้อมแบบบ้านสวยๆ และไอเดียบ้าน และในวันนี้ ในบ้าน ก็มีแบบบ้านสวยๆ มาฝาก เป็น แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมใต้ถุนยกสูงสำหรับจอดรถ ผลงานการออกแบบโดย Munkhng Build & Design ไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ออกแบบยกพื้นสูง และอีกด้านหนึ่งยกใต้ถุนสูงภายนอกตัวบ้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว และเทาเป็นหลัก แซมด้วยสีแดงเพื่อสร้างความโดดเด่น หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากับตัวบ้านได้อย่างลงตัว

 

บริเวณใต้ถุนบ้านที่ยกขึ้นสูงนั้น สามารถใช้จอดรถยนต์ได้ถึงสองคัน นอกจากนี้ด้านหลังที่จอดรถยังเป็นห้องนอนอีกห้องอีกด้วย

 

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมใต้ถุนยกสูงสำหรับจอดรถหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน (1 Master) 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พื้นที่ใช้สอย 175 ตร.ม. งบก่อสร้างประมาณ 1.59 ล้านบาท

.

 

ถ้าหากเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจแบบบ้านหลังนี้ และต้องการข้อมูล รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อนๆ สามารถติดต่อไปตามข้อมูลที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Munkhng Build & Design

โทร : 0988289597

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?