การสร้างบ้านขึ้นสักหลังในปัจจุบันมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง มีคนมากมายที่ต้องกู้เงินจนเป็นหนี้สินยาวนานหลายสิบปี ทำให้หลายคนมองหาทางเลือกอื่นๆ ในการสร้างบ้าน…

วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์น จาก Seas Concept มาฝากเพื่อนๆ กัน เป็นบ้านที่ก่อสร้างรวดเร็ว และมีราคาที่ประหยัด เอื้อมถึงได้ไม่ยากครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ถูกก่อสร้างจากวัสดุหลังจากโครงสร้างเหล็ก จึงสามารถเคลื่อนย้าย ประกอบได้ง่าย รวดเร็ว ทำให้ช่วยประหยัดค่าวัสดุ และการก่อสร้างไปได้มาก

 

ตัวบ้านถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ท่ามกลางบรรยากาศที่สดชื่นของสวนสวย ด้านการตกแต่ง หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยหลังคาเมทัลชีท ผนังภายนอกเป็นผนังไม้เทียมที่ตกแต่งในโทนสีน้ำตาลที่สวยงามกลมกลืนไปกับสวนสีเขียว

 

ภายในบ้านพื้นที่ใช้สอยหลักออกแบบเป็นโถงใหญ่ที่แบ่งพื้นที่การใช้งานเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น และพื้นที่สำหรับรับประทานอาหาร ซึ่งมีขนาดที่เพียงพอต่อการใช้งาน

 

ห้องนอนมีขนาดของพื้นที่ๆ พอเหมาะ ภายในตกแต่งผนังด้วยวอลเปเปอร์ลายอิฐสีเข้ม ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายเพื่อเน้นการพักผ่อนเป็นหลัก

 

ห้องน้ำมีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อการใช้งาน ภายในแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห่ง และแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน พร้อมติดตั้งชั้นวางที่สามารถจัดเก็บของใช้ได้อย่างเป็นระเบียบ

สำหรับบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว ในราคาเริ่มต้นที่ 667,500 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Seas Concept บ้านสำเร็จรูป อาคารสำเร็จรูป

Te l: 02-332-7767 (Head Office) (Sales Showroom) / 097-941-9419 คุณเอม

Email : sales@seastrade.co.th

Website : www.seasconcept.com www.seastrade.co.th

Line id : @seastrade

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?