สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน หากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดีย และแบบบ้านที่น่าสนใจกันอยู่ล่ะก็ วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านทรงโมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย SJ.Architect Design&Construction มาให้เพื่อนๆ ได้ลองชมกันครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบยกพื้นสูง ดีไซน์ด้วยรูปทรงโมเดิร์น หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงเพิงหมาแหงนเช้ากับรูปทรงของบ้านได้เป็นอย่างดี ทางด้านการตกแต่งภายนอก ตกแต่งด้วยโทนสีขาว และเทา ให้บรรยากาศที่เย็นสบาย

 

พื้นที่บริเวณส่วนหน้าของบ้านออกแบบให้เป็นระเบียงขนาดเล็กที่เหมาะเป็นนมุมพักผ่อน นอกจากนี้ บริเวณใต้ถุนยังมีพื้นที่เพียงพอสำหรับจอดรถยนต์ได้อีกด้วย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ 1 ห้องครัง 1 ห้องรับแขก ตัวบ้านกว้าง 8.70 เมตร ลึก 10.00 เมตร งบประมาณ ก่อสร้าง 1.3 ล้านบาท โดยประมาณ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านทรงโมเดิร์นหลังนี้ เป็นบ้านที่มีดีไซน์สวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว หากเพื่อนๆ สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามข้อมูลได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ออกแบบและก่อสร้าง อาคาร

FB : SJ.Architect Design&Construction

เบอร์โทรศัพท์ : 0867671414

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?