สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชม แบบบ้านทรงเหลี่ยม เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นใช้โทนสีเรียบง่าย ลงตัวไปกับรูปลักษณ์ทันสมัย พื้นที่ใช้สอยภายในปลอดโปร่งครบครัน ผลงานจาก Taweechai Perfect Builder ศูนย์รับ เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้ก่อสร้างขึ้นที่อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างคอนกรีต ออกแบบในรูปทรงเหลี่ยมหน้ากว้าง ภายนอกตกแต่งในโทนสีขาวแซมสีเทา เสริมด้วยผนังไม้เทียมสีเข้ม มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน ปูลานคอนกรีตนอกบ้านเพื่อปรับเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมอเนกประสงค์

 

เข้าไปภายในจะพบกับห้องโถงกลางโปร่งโล่ง การตกแต่งเลือกใช้โทนสีขาวทั้งหมด ไล่ตั้งแต่ฝ้าเพดานหลุม มาจนถึงผนัง และพื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาวเงา ซึ่งช่วยปรับให้ห้องดูสว่างและเย็นสบายมากขึ้น

 

ห้องนอนด้านในก็เลือกใช้โทนสีขาวเช่นเดียวกัน มีการติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใส เปิดให้แสงแดดและอากาศส่องผ่านเข้ามาได้อย่างทั่วถึง ช่วยปรับให้บรรยากาศภายในห้องปลอดโปร่งและน่าพักผ่อนตลอดวัน

 

ห้องครัวสีขาวก่อเคาน์เตอร์ชิดผนัง กรุแต่งด้วยกระเบื้องสีเทาปูท็อปสีดำ และมีหน้าต่างกระจกช่วยในการระบายกลิ่นและควันระหว่างทำอาหาร

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และซักล้าง ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.15 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจแบบบ้านหลังนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 093-3191843‬ , ‭064-5854352‬ (สาขาศรีสะเกษ)

Line : @baantaweechai

Facebook : Taweechai Perfect Builder ศูนย์รับสร้างบ้าน ครบวงจร

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)