บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูงในเมืองไทย เพราะมีรูปทรงที่สวยงามทันสมัย และมีช่างผู้เชี่ยวชาญจำนวนมาก ทำให้วันนี้ ในบ้าน นำเอาไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ กันอีกเช่นเคย โดยเป็นผลงานบ้านสวยจาก TP5Home ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น จึงให้บรรยากาศของบ้านที่ดูสวยงามทันสมัย ด้านรายละเอียดการออกแบบบ้าน หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกเป็นผนังสีขาว เพิ่มดีเทลด้วยสีม่วง และสีส้ม

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างกระจกใสรูปทรงสูง จึงช่วยให้บ้านสว่าง และโปร่งสบาย นอกจากนี้ด้านนอกตัวบ้านยังออกแบบให้เป็นเฉลียงสำหรับการพักผ่อนที่โปร่งสบายอีกด้วย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก/โถง 1 ห้องครัว และมีเฉลียงนั่งเล่นหน้าบ้าน พื้นที่บ้าน 80 ตร.ม ระเบียง 16 ตร.ม งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 695,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียแบบบ้านทรงโมเดิร์นหลังนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจสามารถติดต่อโดยตรงได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับออกแบบบ้าน แบบบ้านราคาประหยัด

เบอร์โทรศัพท์ : 095 631 3090

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?