กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เรามี บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มาแบ่งทุกท่านค่ะ เป็นบ้านขนาดกลางสำหรับ 2-4 คน ดีไซน์บ้านทรงเหลี่ยมตกแต่งในโทนสีฟ้าคราม ภายในโปร่งโล่งมีพื้นที่ใช้สอยครบครัน ตัวบ้านก่อสร้างอยู่ที่อำเภอนากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู เราไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการก่อสร้างจาก UD.Home : รับสร้างบ้าน มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างก่ออิฐฉาบปูนแต่งแต้มด้วยโทนสีฟ้าคราม กรุแต่มเพิ่มความสวยงามด้วยผนังไม้เทียมสีเข้ม ปกคลุมด้วยหลังคาเมทัลชีททรงปีกนก

 

บริเวณรอบบ้านมีลานคอนกรีตโล่งกว้าง เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถและใช้งานอเนกประสงค์ นอกจากนี้ตรงทางเข้าหน้าบ้านยังมีเฉลียงขนาดพอเหมาะ สามารถจัดวางเก้าอี้เอนหลังไว้เป็นนั่งเล่นรับลมเย็นนอกบ้านได้เช่นกัน

 

สำหรับการตกแต่งภายใน จะเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก เพื่อช่วยให้ห้องดูสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็มีหน้าต่างเปิดให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทได้ในระหว่างวัน สร้างความสดชื่นและผ่อนคลายได้ตลอดการพักผ่อน

 

ห้องครัวขนาดย่อมตกแต่งเรียบง่ายดูสะอาดตาน่าใช้งาน ก่อเคาน์เตอร์ครัวปูนกรุแต่งด้วยกระเบื้องสีดำ มาพร้อมตู้เก็บของและซิงค์ล้างจานในตัว และมีหน้าต่างช่วยระบายกลิ่นและควันไม่ให้ฟุ้งภายในบ้าน

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องรับแขก และห้องครัว ใช้งบประมาณในการก่อสร้างทั้งหมด 700,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากชาวเว็บท่านไหนต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 042-117-959 / 083-599-2109

Facebook : UD.Home : รับสร้างบ้าน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)