พบเจอกันอีกแล้ว และสวัสดียามบ่ายๆแบบนี้ ขอต้อนรับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน เชิญมาชมบ้านชั้นเดียว ที่ตกแต่งสวยงามสมัยใหม่ มาพร้อมสวยหย่อมสนามหญ้ารอบบ้าน เป็นบ้านวิลล่าที่รองรับครอบครัวขนาดกลางๆ ได้สบายๆ เชิญชมภาพบรรยากาศอื่นๆ ไปพร้อมกัยเลย

modern-house-dark-tones-3-bedroom-5

 

ตั้งตัวบ้านอยู่กลางเนินเขา ที่ใช้การลาดเอียงนั้นทำให้ตัวบ้านดูโดดเด่น ตกแต่งสวนแบบสมัยใหม่ ร่วมกับฮาร์ดสเคป และใช้แสงไฟส่องเป็นทาง สวยงามสะท้อนความเป็นโมเดิร์น รับกับตัวบ้านได้ดีเยี่ยม

modern-house-dark-tones-3-bedroom-11

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีตและเหล็ก ออกแบบรูปทรงกล่อง หลังคาทรงจั่วแบบบ้านโมเดิร์นกำลังนิยม ดูสวยงามแบบสมัยใหม่ ช่องแสงจากกระจกชิ้นใหญ่ เน้นเปิดมุมมองสู่ภายนอก และนำเอาแสงธรรมชาติเข้ามาช่วยแก่ในบ้าน

modern-house-dark-tones-3-bedroom-6

 

ออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำแบ่งส่วนรับแขก นั่งเล่น และครัว แยะกับส่วนของห้องนอน เต็มเปลี่ยนไปกับฟังก์ชันที่รองรับความต้องการของคนไทย

modern-house-dark-tones-3-bedroom-9

 

ตกแต่งภายในด้วยพื้นไม้ลวดลายสวย ตัดกับผนังสีขาว และตกแต่งด้วยผนังหิน ผนังไม้ สลับกันตามมุมต่างๆอีกด้วย เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ เน้นการพักผ่อนที่ผ่อนคลายเป็นที่สุด

modern-house-dark-tones-3-bedroom-13

 

แบบบ้านขนาดที่ 196 ตร.ม. จึงมีงบในการก่อสร้างที่ 2.3 – 2.5 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) หวังว่าเพื่อนๆนั้นจะชื่นชอบเชิญนำไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Archdaily
modern-house-dark-tones-3-bedroom-7 modern-house-dark-tones-3-bedroom-8 modern-house-dark-tones-3-bedroom-10 modern-house-dark-tones-3-bedroom-12 modern-house-dark-tones-3-bedroom-1 modern-house-dark-tones-3-bedroom-2 modern-house-dark-tones-3-bedroom-3 modern-house-dark-tones-3-bedroom-4

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...