เอาใจเพื่อนๆ ที่มีใจรักในบ้านแบบสมัยใหม่กับ “บ้านโมเดิร์น” ครั้งนี้มีมาให้ชมกันอีกแล้ว ตั้งอยู่กลางเมือง สวยงามกับธรรมชาติ เกริ่นพองาม พอให้อยากชมกันแล้ว ไปชมภาพบรรยากาศอื่นๆ พร้อมกันได้เลย

Built-Green-Emerald-Star-certified-home-in-Seattle-Dwell-Development-1

ตัวบ้านที่ติดกับถนน รายล้อมด้วยสนามหญ้าที่ตกแต่งเพียงน้อยกับไม้พุ่ม ดูไม่ขัดกับตัวบ้าน แต่กลับกัน ช่วยเสริมความงามแบบสวนหย่อมสมัยใหม่ได้ดีเยี่ยม ตามแนวรั้วบ้าน

Built-Green-Emerald-Star-certified-home-in-Seattle-Dwell-Development-14

บ้านโครงสร้างคอนกรีตและเหล็ก ตกแต่งด้วยไม้ รูปทรงแบบกล่องของตัวบ้าน สวยงามแบบสมัยใหม่ หลังคาเพิงหมาแหงน ลาดเอียงเตี้ยๆ รับกับตัวบ้าน

Built-Green-Emerald-Star-certified-home-in-Seattle-Dwell-Development-3

ตกแต่งภายนอกให้โดดเด่นด้วยไม้เก่า ให้สีสันที่แปลกตา สวยงามมากขึ้นทั้งหลัง

Green-House-Emerald-Star-certified-home-in-Seattle-Dwell-Development-15

บ้านหลังนี้ออกแบบเป็นสองชั้น มี 2 ห้องนอนในชั้นบน และมีส่วนพักผ่อนไว้ที่ชั้นล่างแบบครบครัน ไม่ใช้การกั้นผนัง แต่ใช้การแชร์พื้นที่ให้โปร่งโล่งมากขึ้น ตามแบบฉบับบ้านสมัยใหม่

Green-Building-Emerald-Star-certified-home-in-Seattle-Dwell-Development-7

ตกแต่งด้วยวัสดุที่เป็นที่นิชมของบ้านโมเดิร์น คือปูนเปลือยและไม้ ดูเข้ากันได้ดีเยี่ยม เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ ดูอบอุ่น สวยงาม เสริมกับตัวบ้านได้ดีเยี่ยม ของใช้จุกจิกสีสันสดใส เน้นความสนุกสนามแก่ภายในเพิ่มเติม

Built-Green-Emerald-Star-certified-home-in-Seattle-Dwell-Development-6

แบบบ้านหลังนี้ มีงบประมาณการก่อวสร้างที่ 2 -2.2 ล้านบาท และอยู่ในพื้นที่ใช้สอยที่ 180 ตร.ม. เชิญเพื่อนๆ เลื่อนภาพไปชมกันต่อในด้านล่าง และเชิญนำไอเดียต่างๆ ของบ้านหลังนี้ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไป
ที่มา : Homeworlddesign

Green-Building-Emerald-Star-certified-home-in-Seattle-Dwell-Development-8 Green-Building-Emerald-Star-certified-home-in-Seattle-Dwell-Development-9 Green-Building-Emerald-Star-certified-home-in-Seattle-Dwell-Development-10 Built-Green-Emerald-Star-certified-home-in-Seattle-Dwell-Development-2 Built-Green-Emerald-Star-certified-home-in-Seattle-Dwell-Development-4 Built-Green-Emerald-Star-certified-home-in-Seattle-Dwell-Development-5

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...