สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาแบบบ้าน หรือไอเดียบ้านราคาประหยัด แต่ได้บ้านที่ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมโรงจอดรถ ผลงานการออกแบบโดย Art-HOME เชียงใหม่ ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น เน้นความโปร่งสบายด้วยประตูและหน้าต่างกระจกใสขนาดใหญ่ ผนังภายนอกถูกตกแต่งอย่างหลากหลายด้วยผนังโทนสีขาว แต่งด้วยผนังลาวหิน และลายไม้โทนสีน้ำตาลที่ให้ความสวยงามลงตัว

 

หลังคาของบ้านเลือกใช้หลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบในโทนสีเทา นอกจากนี้ พื้นที่ด้านหน้าของบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงขนาดพอเหมาะสำหรับพักผ่อนอีกด้วย

 

พื้นที่ด้านข้างของบ้านยังออกแบบให้เป็นโรงจอดรถที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย และมีความโปร่งสบาย เป็นบ้านขนาดเล็กที่มีครับทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน

 

สำหรับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยาหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร ราคาก่อสร้าง 1.25 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

โทร: 098-2876409

Line: art-home

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?