บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านรูปทรงหนึ่่งที่ได้รับความนิยมสูงในเมืองไทย ด้วยลักษณะของบ้านที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย ก่อสร้างและตกแต่งด้วยวัสดุที่ทันสมัยและสวยงาม จึงเป็นที่ถูกใจของหลายคน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ตัวบ้านในรูปทรงตัวยู (U-Shape) ผลงานจาก House Holder ไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ในรูปทรงแบบตัวยู มีพื้นที่พักผ่อนตรงกลาง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีครีม ในส่วนของหลังคาเลือกใช้หลังคาแบบเรียบ ตกแต่งในโทนสีน้ำตาลเข้ม เข้ากับสีอ่อนของตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากนี้ในส่วนของชั้นบนยังออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงสำหรับพักผ่อนอีกด้วย และชั้นล่างก็ยังยกใต้ถุนสูงให้เป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมตามความต้องการ

 

ในมุมนี้ถูกตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อนท่ามกลางสวนสวย เป็นม้านั่งแบบติดผนังรูปตัวอยู่ เหมาะสำหรับการจัดเป็นมุมทานอาหารนอกบ้านในบรรยากาศที่ร่มรื่น

.

 

บ่อเลี้ยงปลาขนาดเล็กบริเวณหน้าบ้าน นอกจากจะช่วยสร้างความโดดเด่นให้ตัวบ้านแล้ว ยังเป็นมุมพักผ่อนอีกมุมได้อย่างผ่อนคลาย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ตัวบ้านในรูปทรงตัวยู (U-Shape) หลังนี้ เป็นบ้านทีออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงามร่มรื่มไม่น้อยเลย หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ นะครับ และหากสนใจข้อมูล หรือรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อไปยังข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : householder

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?