กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ คราวนี้เรามาพร้อมกับ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นผลงานออกแบบจาก Fewdavid3d-design ดีไซน์บ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง ตกแต่งเรียบง่ายแต่โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ทันสมัยและหลังคาเพิงหมาแหงน พร้อมมุมพักผ่อนชั้นดาดฟ้า เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังก่อสร้างขึ้นที่อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวออกแบบในรูปทรงเหลี่ยมเรขาคณิตดูมีมิติ โครงสร้างบ้านคอนกรีตแต่งแต้มในโทนสีขาว เสริมลูกเล่นด้วยผนังไม้เทียมสีอ่อน ปกคลุมด้วยหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

 

บริเวณข้างบ้านมีเฉลียงโล่งกว้าง มีหลังคาช่วยป้องกันแดดและฝน สามารถจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ไว้เป็นมุมพักผ่อนนอกบ้านได้ นอกจากนี้ยังปูลานคอนกรีตเพื่อให้รถยนต์ขับเข้า-ออกได้โดยสะดวก

 

ชั้นบนมีระเบียงกว้างเปิดโล่งรอบด้าน เหมาะสำหรับจัดปาร์ตี้เล็กๆ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ พร้อมชมทิวทัศน์รอบทิศ

 

ตัวบ้านเลือกใช้ผนังกระจกเป็นหลัก ช่วยให้แสงแดดส่องผ่านเข้าไปได้อย่างทั่วถึง อีกทั้งยังสามารถเปิดระบายอากาศได้ระหว่างวัน ขับให้บรรยากาศภายในบ้านสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้น

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ระเบียงพักผ่อน และพื้นที่จอดรถยนต์ 2 คัน ถ้าหากใครต้องการชมแบบแปลนเพิ่มเติม สามารถสอบถามกับสถาปนิกผ่านทางข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 081-639-1636

Facebook : FEWDAVID3D-DESIGN

Website : www.fewdavid3d-design.com

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)