สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ วันแบบนี้่ ในบ้าน นำแบบบ้านสามชั้น ที่ออกแบบรูปทรงทันสมัย มีความภูมิฐาน สวยงามจากวัสดุอีกด้วย อย่ารอช้า… เชิญรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ และรายละเอียดไปพร้อมๆ กันเลย

modern-house-villa-style-white-tone-with-swimming-pool-5

 

ภายในรั้วบ้าน มีสนามหญ้าโล่งกว้าง ให้บรรยากาศที่ร่มรื่น และแฝงการใช้งานของลานโล่งนี้อีกด้วย ตกแต่งด้วยไม้พุ้ม และไม้ยืนต้นฟอร์มแปลก ให้ความสมัยใหม่เสริมแก่ตัวบ้าน

modern-house-villa-style-white-tone-with-swimming-pool-4

 

ให้มีสวนหลังบ้าน ตกแต่งสนามหญ้าสลับกับลานคอนกรีต รองรับการใช้งาน อาทิ ปาร์ตี้ สังสรรค์ ได้ดีเยี่ยม และมากับสระว่ายน้ำขนาดกำลังดีอีกด้วย

modern-house-villa-style-white-tone-with-swimming-pool-6

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงสมัยใหม่ ด้วยทรงกล่อง มีส่วนยื่นหด และใช้วัสดุจากคอนกรีต โทนสีขาวล้วน และผนังจากหินทราย สวยงามปนความสุขุม ภูมิฐานอีกด้วย

modern-house-villa-style-white-tone-with-swimming-pool-3

 

ออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จัดวางแปลนบ้านแบบสมัยใหม่ ที่ใช้การแชร์พื้นที่แทนการกั้นผนังห้อง ครบครันตวามความต้องการของครอบครัวขนาดใหญ่

modern-house-villa-style-white-tone-with-swimming-pool-2

 

หวังว่าเพื่อนๆนั้นจะชอบบ้านหลังนี้ เชิญชมภาพอื่นๆต่อด้านล่าง และเชิญหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Amazingarchitecture
modern-house-villa-style-white-tone-with-swimming-pool-1

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...