กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน  เรามีแบบบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันอีกเช่นเคย และในวันนี้จะเป็น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น รูปทรงสวยงามน่าอยู่ ในโทนสีสบายบายตา ผลงานการออกแบบโดย คอนเซ็ปเอนจีเนียร์ริ่ง เราลองไปชมกันเลยครับ

CONCEPT01-07 ลักษณะบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ตัวบ้านเลือกใช้การตกแต่งในโทนสีขาว ตกแต่งด้วยระแนงเหล็กสีดำบริเวณส่วนของหน้าบ้าน ซึ่งเป็นพื้นที่ระเบียง ด้านหน้าของบ้านถูกจัดให้เป็นสนามหญ้าที่มีขนาดพอดีกับตัวบ้าน

 

นอกจากการตกแต่งผนังภายนอกด้วยโทนสีขาวแล้ว ยังเพิ่มลูกเล่นด้วยการตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินธรรมชาติ เล่นสีสวยงามไปกับตัวบ้าน

 

ด้านข้างตัวบ้านฝั่งซ้าย มีพื้นที่ระเบียงและบ่อน้ำขนาดเล็กเหมาะสำหรับการจัดให้เป็นมุมพักผ่อนที่สงบ สวยงาม

 

ด้านข้างบ้านฝั่งขวา ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยระแนงเหล็ก ที่ช่วยกรองแสงที่สาดไปยังพื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน

 

บริเวณหลังบ้าน ซึ่งเป็นพื้นที่ซักล้าง ติดตั้งประตูกระจกบ้านใหญ่ ให้ความสะดวกในการเข้าออก พร้อมด้วยพื้นที่เฉลียงสำหรับการซักล้างที่มีขนาดพอดี

 

เราลองมาชมแบบภายในกันดีกว่าครับ จากพื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาภายในจะเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่นซึ่งเป็นโถงขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อไปยังห้องครัวและห้องรับประทานอาหารหลังบ้าน ด้านซ้ายจะเป็นห้องนอนและเชื่อมต่อกับระเบียงด้านข้าง ด้านขวาจะเป็นห้องนอนและห้องน้ำ

 

สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอย 117 ตารางเมตร ราคาการก่อสร้างอยู่ที่ 1,180,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ และราคาขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุ) เพื่อนๆ สามารถติดตามรายละเอียดของแบบแปลนบ้านเพิ่มเติมตามด้านล่างนี้ได้เลยครับ

รายละเอียดแบบบ้าน: CONCEPT01-07

หมายเลขโทรศัพท์ 090-850-8889

ID Line : concept.en

ที่มา: concept-en

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?