สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน กลับมาพบกันคราวนี้ เรามีแบบบ้านสวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย และในวันนี้จะเป็น แบบบ้านชั้นเดียว ที่ออกแบบอย่างสวยงาม ในโทนสีที่ให้ความอบอุ่น ผลงานการออกแบบโดย คอนเซ็ปเอนจีเนียร์ริ่ง เราลองไปชมกันเลยครับ

CONCEPT01-07 ลักษณะบ้านชั้นเดียว หลังคารูปทรงปั้นหยาเล่นระดับสวยงาม มุงด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลเข้ม ตัวบ้าน ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีอ่อนสบายตาด้วยสีครีม แซมด้วยสีน้ำตาลอ่อน โดดเด่นด้วยพื้นที่ระเบียงนอกบ้านที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับจัดเป็นมุมพักผ่อน

 

ข้างบ้านบริเวณด้านขวาติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่สร้างความโปร่งให้กับภายใน ด้านหน้าโดดเด่นด้วยระเบียงที่ติดตั้งรั้วโครงเหล็กสีเข้ม

 

ข้างบ้านบริเวณด้านซ้าย เป็นพื้นที่ห้องน้ำภายในตัวบ้าน ทำให้ด้านนี้ติดตั้งกระจกถึง 4 บาน เพื่อให้สามารถถ่ายเทอากาศภาพในบ้านและห้องน้ำได้อย่างเหมาะสม

 

พื้นที่ด้านหลังบ้าน จะเป็นเฉลียงซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับซักล้างนอกบ้าน พร้อมกับพื้นที่หลังบ้านที่สามารถใช้ดำเนินกิจกรรมหรือจัดสวนหย่อมได้ตามใจของผู้เป็นเจ้าของ

 

เราลองมาชมแบบบ้านภายในกันดีกว่าครับ จากระเบียงหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาภายในจะพบโถงของบ้าน ซึ่งถูกแบ่งให้เป็นห้องนั่งเล่น และห้องรับประทานอาหาร ซ้ายมือจะเป็นห้องนอนแบะห้องน้ำทั้งสองห้อง ด้านบนจะเป็นห้องนอนสองห้องที่เหลือ และห้องครัวจะต้องอยู่บริเวณด้านขวาบนของบ้าน

 

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น พื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 1,450,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์ และราคาขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุ) เพื่อนๆ สามารถติดตามรายละเอียดของแบบแปลนบ้านเพิ่มเติมตามด้านล่างนี้ได้เลยครับ

รายละเอียดแบบบ้าน: CONCEPT01-07

หมายเลขโทรศัพท์ 090-850-8889

ID Line : concept.en

ที่มา: concept-en

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?