สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน กลับมาพบเจอกันอีกเล่นเคย ครั้งนี้มากับแบบบ้านโมเดิร์น ที่มีขนาดกลาง และยังตกแต่งวัสดุทันสมัย อบอุ่นด้วยโทนสีของบ้าน เชิญรับชมไอเดียการออกแบบและการตกแต่งกันเลย

2-4

 

กแต่งสวยด้วยสนามหญ้ารอบบ้าน ที่มีแนวรั่วกั้นตัวบ้านระหว่างถนน ใช้สวนโมเดิร์น เว้นจังหวะที่ลงตัว และรายล้อมด้วยร่มเงาของไม้ยืนต้นในรอบๆ บ้าน ดูร่มรื่นและน่าอยู่เป็นที่สุด

2-2

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงของบ้านแบบทรงกล่องสี่เหลี่ยม ดูเรียบง่าย ในแนวราบ ตกแต่งช่องเปิดจำนวนมาก ตามฟังก์ชันภายใน โดดเด่นที่สุดไปกับผนังไม้ ผนังอิฐโชว์แนวสีเทา และช่องแสงกระจกรอบบ้าน

2-3

 

ออกแบบภายในให้มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จัดวางแปลนบ้านแบบโมเดิร์น รองรับครอบครัวขนาดกลางๆได้ดีเชียวล่ะ และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครันตามความต้องการอีกด้วย

2-1

 

อยู่ในงบ 2 ล้าบาทขึ้นไป บนพื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม. บ้านหลังสวยหลังนี้ หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย เชิญหยิบนำไอเดียไปใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อได้เลยครับ ไม่มีหวง
ที่มา : Archdaily

2-8 2-5 2-6 2-7

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...