สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน วันนี้เรามี แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มาฝากค่ะ เป็นบ้านหน้ากว้างขนาดกลาง ตกแต่งในโทนสีเขียวสบายตา ลงตัวไปกับรูปลักษณ์ทันสมัย พร้อมพื้นที่พักผ่อนสุดปลอดโปร่ง และมีเฉลียงรับลมนอกบ้าน จะน่าอยู่ขนาดไหน เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจาก Fewdavid3d-design มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวยกพื้น โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีขาวแซมสีเทา โดดเด่นด้วยหลังคาสแลบคอนกรีตที่สะท้อนรูปลักษณ์เรียบง่ายแต่ก็แฝงไว้ด้วยความทันสมัย

 

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงแนวกว้าง กรุเพดานด้วยระแนงไม้ช่วยบดบังแสงแดดระหว่างวัน ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ลมลอดผ่านได้อย่างทั่วถึง เหมาะแก่การจัดวางเก้าอี้ไว้เป็นมุมพักผ่อนรับลมนอกบ้าน

 

ตรงทางขึ้นบ้านได้รับการออกแบบให้มีทั้งบันไดทางเดินและบันไดทางลาด ซึ่งมันก็ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงอายุที่ต้องใช้รถเข็นในชีวิตประจำวัน

 

ตัวบ้านเน้นการติดตั้งผนังกระจกเป็นหลัก เพื่อเปิดให้แสงแดดส่องผ่านเข้าไปได้อย่างทั่วถึง และเปิดให้อากาศถ่ายเทได้ตลอดวัน ช่วยให้บ้านสว่างและปลอดโปร่งมากขึ้น

 

และนี่ก็เป็น แบบบ้านชั้นเดียสไตล์โมเดิร์น อีกหนึ่งหลัง ที่มีการออกแบบได้อย่างโดดเด่นและครบครันทุกพื้นที่ใช้สอย ถ้าหากใครชื่นชอบและต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามจากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 0816391636 , 0621924935

Email : fewdavid3design@gmail.com

Line : fewdavid3d

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)