บ้านโมเดิร์นทรงหน้าจั่ว ดีไซน์รองรับความเป็นส่วนตัว ภายในเน้นการพักผ่อนที่โปร่งโล่ง ไม่อึดอัด

กลับมาพบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ลองมาชมแบบบ้านตัวอย่าง มีขนาดพื้นที่ใช้สอยกำลังดี รองรับครอบครัวขยายได้ดีเยี่ยม แถมตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ออกแบบให้มีความภูมิฐานของบ้าน ที่เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยมานาน รับชมไอเดียการออกแบบกันได้เลย

 

ทำเลของตัวบ้านนั้นอยู่ตามชานเมือง ที่มีความสงบเงียบ ดีไซน์ตัวบ้านนั้นไว้อยู่กลางสนามหญ้า ที่รายล้อมไปรอบๆ ไปกับไม้ยืนต้นพอประปราย สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น ชวนพักผ่อนเป็นที่สุด

เปิดทางเข้าลานคอนกรีตเป็นทางเข้าสู่โรงจอดรถในด้านหลังของผังบริเวณ และรองรับกิจกรรมได้หลากหลายอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือรับประทานอาหารเย็นกับครอบครัว

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงที่คุ้นตาชาวไทย ใช้สีของผนังคอนกรีต โทนสีเทาๆ เรียบๆ ดูเบาสบาย สร้างความงามให้แก่ตัวบ้านได้ดี และเป็นเอกลักษณ์ที่สุด จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว ดูงามตา และส่งเสริมให้บ้านดูภูมิฐานมากขึ้น

 

ออกแบบภายในให้มีห้องโถงขนาดใหญ่ แชร์การใช้งานไปยังส่วนทานอาหาร และครัว ตามลำดับ มีเฉลียงหลังบ้านอีกด้วย ฟังก์ชันอื่นๆ ครบครัน บนความต้องการของครอบครัวขยาย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำในโซนด้านหลังของแปลนบ้าน รองรับผู้อาศัยได้ถึง 6 คน

 

ตกแต่งภายในแบบมินิมอล ที่ใช้พื้นไม้สีดำเข้ม ผนังฉาบเรียบสีขาวล้วน พร้อมฝ้าเพดาน จัดวางเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว แบบที่มีงานโลหะ จำนวนน้อยชิ้น ตามที่ใช้งานจริงเท่านั้น ซึ่งได้ความโปร่งโล่ง ของพื้นที่ภายในยิ่งขึ้น

 

นับว่าเป็นบ้านที่มีความสวยงาม และขนาดพอดีๆ ที่คนไทยต้องการ บ้านหลังนี้อยู่บนพื้นที่ใช้สอยประมาณ 190 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างที่ 2-2.5 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) เชิญรับชมไอเดียในมุมอื่นๆ ของบ้านกันต่อเลยครับ

ที่มา : Zillow

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...