สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันอีกครั้ง และในวันนี้เราก็มีไอเดียบ้านที่สวยงามน่าอยู่มาฝากเพื่อนๆ อีกเช่นเคย ด้วยบ้านหลังนี้เป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว เราลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ผนังภายนอกออกแบบในโทนสีขาวสะอาดตา พร้อมกับติดตั้งผนังกระจกใสขนาดใหญ่ ให้ความโปร่งสบาย และเพิ่มแสงสว่างให้พื้นที่ภายในบ้าน นอกจากนี้บ้านหลังนี้ยังตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น จึงช่วยเสริมบรรยากาศของการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

 

ด้านหลังบ้านออกแบบเป็นลานกิจกรรมกลางแจ้งที่ประกอบไปด้วยลานสำหรับทำอาหารและสังสรรค์ ใกล้กันเป็นสระว่ายน้ำขนาดเล็ก เป็นพื้นที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวได้อย่างแท้จริง

 

ห้องนั่งเล่นออกแบบโปร่งสบาย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ ที่ให้ความสะดวกสบาย ผนังด้านหลังตกแต่งด้วยกระจกใสบานใหญ่ที่ให้มุมมองและแสงสว่างได้อย่างเต็มที่

 

ห้องครัวออกแบบและตกแต่งอย่างอยู่หราด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบเกาะกลางที่ปูด้วยหินอ่อน พร้อมชุดโต๊ะรับประทานอาหารสไตล์โมเดิร์น

 

ห้องนอนเป็นอีกพื้นที่ที่ออกแบบโปร่งสบายด้วยหน้าต่างกระจกใสขนาดใหญ่ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ภายในที่เน้นความเรียบง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างสบายๆ

 

ห้องน้ำตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาว โดดเด่นด้วยชั้นวางไม้รูปทรงยาว ภายในห้องน้ำแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนตามการใช้งานสำหรับพื้นที่แห้ง และพื้นที่เปียกได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถขนาดสองคัน เป็นไอเดียบ้านที่ออกแบบอย่างสวยงาม คงจะเป็นดังบ้านในฝันของใครหลายคนเลยใช่ไหมครับ หวังว่าไอเดียบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ

ที่มา: buxton

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?