บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมสูง ด้วยการออกแบบด้วยรูปทรงที่ทันสมัย ผสานกับโครงสร้างและวัสดุสมัยใหม่ จึงได้บ้านที่สวยงามและเพรียบพร้อม และ ในบ้าน ก็ไม่พลาดที่จะนำแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นมาฝากเพื่อนชาวเว็บกันอีกเช่นเลย

สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ถูกออกแบบด้วยลักษณะชั้นเดียว ตัวบ้านยกพื้นต่ำ ผนังภายนอกเลือกใช้ในโทนสีขาวสบายตา ตัวบ้านตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่ร่มรื่นเขียวขจี หลังคาบ้านมุงด้วยหลังคาทรงหน้าจั่ว พร้อมกับติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ เพื่อผลิตพลังงานสะอาดไว้ใช้เองภายในบ้าน

 

การออกแบบเน้นความโปร่งโล่ง ผนังของบ้านออกแบบด้วยประตูและหน้าต่างจนาดใหญ่ ที่สามารถเปิดกว้างรับอากาศภายนอกได้เป็นอย่างดี ตัวบ้านยังมีพื้นที่เฉลียงไม้ที่ให้โทนสีที่สวยงามพร้อมประโยชน์การใช้งาน

 

พื้นที่ภายในออกแบบโปร่งโล่ง จึงมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง  บริเวณนี้ถูกจัดให้เป็นห้องนั่งเล่นที่โดดเด่นด้วยพื้นห้องที่เทด้วยคอนกรีตแบบดิบๆ ให้ความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ห้องรับประทานอาหารและห้องรับแขก ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีน้ำตาล ให้บรรยากาศที่อบอุ่นและผ่อนคลาย

 

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นเลือกใช้โทนสีขาวเป็นหลัก พร้อมติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล

 

ห้องน้ำมีพื้นที่ขนาดใหญ่ พร้อมด้วยการตกแต่งที่สวยงามหรูหรา พื้นที่ภายในถูกแบ่งพื้นที่ใช้งานแบบแห้งและแบบเปียกได้อย่างลงตัว

 

พื้นที่ด้านข้างของตัวบ้านยังตกแต่งด้วยสวนหย่อมขนาดเล็ก เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวและความสดชื่นให้แก่บ้าน และผู้พักอาศัย

 

สระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของบ้านหลังนี้ ถูกออแบบมาเพื่อการทำกิจกรรมกลางแจ้งทั้งริมสระ และภายในสระได้อย่างสะดวกสบาย

 

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดชั้นเดียวที่ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถยนต์ขนาดสองคัน พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นไอเดียที่น่าสนใจไม้่น้อยเลยใช่ไหมครับ และอาจจะเป็นบ้านในฝันของเพื่อนๆ หลายเป็นก็เป็นได้ 🙂

ที่มา: hodges

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?