สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจ หรือกำลังมองหาแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นที่สวยงามและครบทุกฟัก์ชั่นการใช้งาน ในบ้าน ก็ไม่พลาดที่เสาะหาแบบบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันอีกเช่นเคย และ บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่จะพาทุกท่านไปชมในวันนี้นั้น เป็นบ้านที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่สง่างาม พร้อมพื้นที่สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งที่หลากหลาย

House VAP เป็ยบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ถูกออกแบบโดย Ney Lima ตั้งอยู่ที่เมืองบราซิเลีย ประเทศบราซิล ลักษณะบ้านออกแบบด้วยรูปทรงเรขาคณิตแบบเรียบง่าย ผสานการตกแต่งด้วยโทนสีขาว จึงให้บรรยากาศที่ดูหรูหรา และงามสง่า

 

เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ ซุ้มประตูปูนเปลือยขนาดใหญ่ ผนังภายในดีไซน์ด้วยโครงสร้างโลหะสีดำ เล่นลวดลายสวยงามที่ตั้งตระหง่านสะดุดตาแก่ผู้พบเห็น

.

 

นอกจากดีไซน์ที่สวยงามแล้ว จุดเด่นอีกประการ คือ การออกแบบให้มีพื้นที่กิจกรรมกลางแจ้งขนาดใหญ่ โดยบริเวณนี้เป็นเฉลียงไม้กลางแจ้งขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

 

ไม่ไกลจากสระว่ายน้ำ เป็นบันไดคอนกรีตที่ทอดยาวไปยังระเบียงชั้นบนที่ออกแบบด้วยรูปทรงโค้งสวนงาม เพิ่มความโดดเด่นด้วยขั้นบันไดสีดำ

 

พื้นที่ระเบียงชั้นบนออกแบบเปิดโล่ง ตกแต่งราวระเบียงด้วยระเบียงกระจกใส เพื่อไม่ให้บดบังทัศนวิสัย เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมได้อย่างหลากหลาย

.

 

สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้เป็นโครงการที่ถูกสร้างขึ้นในปี 2015 ออกแบบเพื่อคนที่รักการทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างแท้จริงด้วยสระว่ายน้ำ และระเบียงกลางแจ้งชั้นบน โดยบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 696 ตารางเมตร คงจะถูกใจเพื่อนๆ สายกิจกรรมกลางแจ้งกันไม่น้อยเลยใช่ไหมครับ 🙂

ที่มา: archdaily

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?