สวีสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคย พร้อมกับไอเดียบ้านหลากหลายมาให้ชมกัน โดยวันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานบ้านสวยจาก รับเหมาก่อสร้าง นครราชสีมา โคราช ลองไปชมกันได้เลยครับ

บ้านโมเดิร์นหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีดีไซน์ที่เรียบง่ายในแบบเรขาคณิต ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีที่ผสมกันระหว่างสีขาวและสีเทา จึงให้บรรยากาศที่สบายตา หลังคาของบ้านเป็นหลังคาแบบเรียบที่เข้ากันได้ดีกับตัวบ้านที่สุด

 

รอบตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย และถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีระเบียงชั้นสองสำหรับพักผ่อนอีกด้วย

 

บริเวณหน้าบ้านยังออกแบบให้มีเฉลียงกว้างที่เปิดโล่ง ทำให้สามารถใช้เป็นมุมพักผ่อน หรือมุมทำกิจกรรมของครอบครัวได้เป็นอย่างดี

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน จะพบกับห้องโถงขนาดใหญ่ที่โปร่งโล่งด้วยประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ ภายในตกแต่งในโทนสีขาว จึงช่วยให้บ้านสว่างยิ่งขึ้น

 

ภายในห้องครัวถูกตกแต่งในบรรยากาศแบบโมเดิร์นด้วยเคาน์เตอร์ครัวรูปทรงตัวแอลแบบติดผนัง พร้อมกับปล่องดูดควันที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี

 

ในส่วนของห้องน้ำเป็นอีกห้องที่ตกแต่งได้อย่างเรียบง่ายและเป็นสัดส่วน ภายในแบ่งพื้นที่ใช้งานแบบแห้งและแบบเปียก พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

 

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมเฉลียงโล่งมีกันสาดบริเวณหน้าบ้าน สำหรับเพื่อนๆ ที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรงได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับเหมาก่อสร้าง นครราชสีมา โคราช

เบอร์โทรศัพท์ : 082-7899942

Line : tmc999

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?