สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียบ้านที่มีราคาไม่แพง มีขนาดที่พอเหมาะ และมีดีไซน์ที่สวยงาม วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก Function Design ที่ผสานโครงสร้างคอนกรีต และบ้านน็อคดาวน์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ ผสานการก่อสร้างแบบบ้านน็อคดาวน์เข้ากับคอนกรีตเสริมเหล็ก ทำให้เป็นบ้านที่สามารถก่อสร้างได้ง่ายและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยลดต้นทุนในการก่อสร้างลงไปได้มาก ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก จึงเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

 

ผนังภายนอกของบ้านตกแต่งในโทนสีน้ำตาลและเทาที่ให้บรรยากาศที่อบอุ่น หลังคาของบ้านเลือกใช้หลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยซิงเกิ้ลรูฟ นอกจากนี้ส่วนหน้าบ้านยังออกแบบให้เป็นระเบียงพักผ่อนขนาดเล็กอีกด้วย

 

ในส่วนของแบบแปลนภายในของบ้านหลังนี้นั้น ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร พร้อมระเบียงนั่งเล่น ราคาก่อสร้างไม่เกิน 500,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ เป็นบ้านขนาดพอเหมาะ มีดีไซน์ที่สวยงามเลยทีเดียว หากเพื่อนๆ ที่ต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Function design

โทร : 089-418-2702

Line : nantphatr1988

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?