กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกเช่นเคยนะคะ ครั้งนี้เรามาพร้อมกับ บ้านยกพื้นสไตล์โมเดิร์น โครงสร้างเหล็กแข็งแรงทนทาน ลงตัวไปกับวัสดุไม้สีเข้ม เป็นหนึ่งในผลงานการก่อสร้างจาก BB-Home บ้านน็อคดาวน์ มีทำเลที่ตั้งอยู่เนินหอม จังหวัดปราจีนบุรี เราลองไปชมกันเลยค่ะ

แบบบ้าน TSP 18 เป็นบ้านน็อคดาวน์ตากอากาศชั้นเดียว ตัวบ้านยกพื้นสูง โดยมีฐานปูนรองรับสร้างความมั่นคงให้กับบ้าน มาพร้อมเฉลียงพักผ่อนตลอดแนวบ้าน เปิดรับทิวทัศน์และบรรยากาศธรรมชาติได้อย่างสูงสุด อีกทั้งยังมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์แบบบ้านไม้สไตล์โมเดิร์น ขับให้บ้านโดดเด่นท่ามกลางป่าเขาสีเขียวที่สวยงาม

 

นอกจากเฉลียงไม้เปิดโล่งที่ใช้เป็นมุมพักผ่อนรับลมนอกบ้านแล้ว บริเวณทางเข้าบ้านก็ได้ใช้เป็นประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ เพื่อช่วยในเรื่องของการระบายอากาศ เปิดรับแสงเข้ามาภายในบ้านอย่างเต็มที่ และยังสามารถมองเห็นวิวจากข้างนอกบ้านได้อย่างถนัดตา

 

สำหรับการตกแต่งภายใน ผนังกรุไม้ลามิเนตสีอ่อน ดูอบอุ่นสบายตา รับกับพื้นไวนิลลายไม้น้ำหนักเบา มาพร้อมจุดเชื่อมต่อปลั๊กไฟโดยรอบ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยใช้งานได้อย่างสะดวกมากขึ้น

 

ในส่วนของห้องครัว กรุผนังกระเบื้องสีขาวเล่นลวดลายเล็กน้อย ตามด้วยเคาน์เตอร์ครัวปูนบิวท์อินตกแต่งด้วยกระเบื้องสีดำ ทั้งสวยงามและง่ายต่อการทำความสะอาด มาพร้อมซิงค์ล้านจาน ช่องเก็บของใต้เคาน์เตอร์ และหน้าต่างที่ช่วยระบายกลิ่นอาหารไม่ให้รบกวนภายในบ้าน

 

สุดท้ายจะเป็นในส่วนของห้องน้ำ ผนังกรุกระเบื่องสีขาวผสมผสานกับลายระเบื้องโบราณ รับกับพื้นไม้สีเข้มได้อ่างลงตัว ให้ความสวยงานคลาสสิค ดูน่าใช้งาน

 

บ้านพักตากอากาศหน้ากว้าง มาพร้อมพื้นที่พักผ่อนสบายๆ นอกบ้าน ถ้าเพื่อนๆ คิดว่านี่เป็นแบบบ้านที่ใช่และอยากมีไว้เป็นของตัวเองสักหลัง ลองเข้าไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 081-8775996, 085-3005775

Line id : bbhome2014

Facebook : BB-Home บ้านน็อคดาวน์

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)