หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบความสวยงามในรูปทรงของบ้านแนวโมเดิร์นล่ะก็ คราวนี้ไม่ควรพลาดเลยครับ เพราะ นบ้าน ได้มาพร้อมกับบ้านโมเดิร์นสุดเท่จากจังหวัดราชบุรี ดีไซน์เฉียบ โดดเด่นที่รูปลักษณ์สุดทันสมัย แถมภายในซ่อนความหรูหราเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม ผลงานจากคุณ อ้อม นาเลยย ครับ

ตัวบ้านขนาดชั้นเดียว โครงสร้างคอนกรีต หลังคาเลือกใช้ทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับสองชั้น แต่งหลังคาด้วยงานไม้ ผนังภายนอกแทรกไปเส้นสายที่เน้นเหลี่ยมสันในโทนสีส้มตัดเทา

 

ชานบ้านปูด้วยคอนกรีต เพียงพอสำหรับการจัดงานสังสรรค์เล็กๆ กับครอบครัว หรือภายในครอบครัว

 

เฉลียงปูพื้นด้วยลวดลายไม้ธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่นแต่ก้าวแรกสู่บ้าน อีกทั้งยังมีการติดตั้งฝ้าหลุมพร้อมไฟฝังแบบ LED ตรงจุดนี้อีกด้วย ให้อารมณ์ที่โมเดิร์นสุดๆ ครับ

 

เข้ามาชมภายในกันเลย สัมผัสได้ถึงความหรูหราจากองค์ประกอบการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นพื้นกระเบื้องสีขาวลายหินอ่อน ฝ้าหลุมพร้อมไฟ LED แบบฝัง โคมไฟระย้าสุดคลาสสิค พร้อมด้วยผ้าม่านสีเทาที่ช่วยเสริมความภูมิฐานให้กับบรรยากาศโดยรวม

 

นอกจากความหรูหราแล้ว การออกแบบยังเน้นดีไซน์ที่โปร่งโล่งเพื่อการใช้ชีวิตที่แสนสบายด้วย ติดตั้งหน้าต่างอย่างเพียงพอเพื่อสร้างความเชื่อมโยงระหว่างพื้นที่ภายในและภายนอก ให้ผู้อยู่อาศัยไม่รู้สึกอึดอัด

.

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ในส่วนของพื้นที่ใช้สอยนั้นจะอยู่ที่ 135 ตรม. งบก่อสร้าง ราว 1 ล้านบาท (เจ้าของบ้านไม่ประสงค์จะเปิดเผยแบบแปลน) หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งไอเดียดีๆ ให้กับคนที่ฝันอยากจะมีบ้านแนวโมเดิร์นสวยๆ สักหลังนะครับ ^_^

ที่มา : อ้อม นาเลยย

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ