พบเจอไอเดีย แบบบ้านตัวอย่างกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ลองมาชมแบบบ้านสองชั้น หลังใหญ่ พื้นที่ใช้สอยครบครัน ดีไซน์น้อยๆ เรียบง่าย ถูกใจวัยผู้ใหญ่ วัยทำงานเป็นอย่างมาก ลองไปชมการตกแต่ง รายละเอียดอื่นๆ กันเลย

 

บรรยากาศแบบชานเมือง ที่มีพื้นเป็นเนินไม่เทากัน บ้านนั้นตั้งอยู่ริมถนน โดยออกแบบตัวบ้านให้มีสองชั้น ส่วนด้านหลังบ้านเป็นเนินหญ้า จึงลดทอนลงเหลือเพียงชั้นเดียว ดูแปลกตา เปลี่ยนอารมณ์ไม่น้อย ยังคงตกแต่งรอบๆ บ้านด้วยสนามหญ้า ไม้พุ่มและไม้ดอก เพิ่มเติมแบบฉบับสวนสมัยใหม่ โดยรวมแล้วดูร่มเย็น และสวยงาม รับแก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต และโครงสร้างเหล็ก เห็นได้ชัดเจน ตั้งแต่มองภายนอก ใช้การเจาะช่องแสงเป็นตัวกำหนดไฮไลท์ของบ้าน และยังตกแต่งด้วยไม้ตีซ้อนเกล็กทั้งหลัง เน้นตามคอนเซ็ปต์ของบ้าน หลังคาทรงปั้นหยา ที่ให้ความภูมิฐานแบบเต็มๆ

 

แปลนภายในนั้นออกแบบเหมือนบ้านวิลล่า ที่มาครบทุกๆ ฟังก์ชัน ตอบสนองความต้องการของครอบครัวขนาดใหญ่ได้ดีเยี่ยม ฟังก์ชันแยกส่วนอย่างชัดเจน เน้นการพักผ่อนที่สงบเงียบ และมากับพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งขนาดใหญ่อีกด้วย ตกแต่งสวยงามเชียวล่ะ พร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ รองรับครอบครัวขยาย

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น เข้ากันได้ดีกับพื้นไม้ลวดลายสวย ผนังและฝ้าเพดานฉาบเรียบสีขาว ดูสวยงามแบบภูมิฐาน อัดแน่นไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ใช้งานง่าย สะดวก สบาย

 

ก็นับว่าเป็นบ้านวิลล่าอีกหนึ่งหลัง ที่เป็นบ้านในฝันของใครๆ หลายคนกันเลยล่ะ แล้วเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ล่ะ ชอบบ้านหลังนี้กันไหม เชิญหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย

ที่มา : Designstudio22

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...