บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่ถูกออกแบบ และใช้วัสดุที่ทันสมัย จึงมีความสวยงาม และแข็งแรง นอกจากนี้ การนำเอากลิ่นอายสไตล์ลอฟท์มาช่วยตกแต่งก็เป็นที่นิยมเช่นเดียวกัน วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานบ้านสวยจาก สิงห์สยามก่อสร้าง มาฝากเพื่อนๆ ไปชมกันเลยครับ

สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยมที่ดูทันสมัย ความโดดเด่นของบ้านคือหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่ออกแบบเล่นระดับอย่างสวยงาม ในขณะที่ผนังภายนอกถูกตกแต่งด้วยปูนเปลือยแบบสวยดิบด้วยกลิ่นอายของลอฟท์

 

รอบคตัวบ้านถูกติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสทรงสูง จึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย นอกจากนี้บริเวณด้านหน้าของตัวบ้านยังออกแบบให้เป็นพื้นที่ระเบียงขนาดพอเหมาะที่สามารถตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อนได้อย่างลงตัว

 

ภายในบ้านออกแบบโปร่งสบาย พื้นที่แต่ละส่วนถูกจัดวางจามแปลนได้อย่างลงตัว ภายในเลือกใช้การตกแต่งด้วยโทนสีขาว จึงช่วยให้บ้านสว่าง และโปร่งสบาย

 

ห้องครัวเป็นอีกพื้นที่ๆ เน้นเรื่องความโปร่งด้วยการติดตั้งหน้าต่างบานใหญ่ที่จะช่วยระบายกลิ่น และควันได้เป็นอย่างดี ภายในห้องครัวได้ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล

 

ห้องน้ำถูกตกแต่งอย่างสวยงามในบรรยากาศแบบโมเดิร์น ภายในตกแต่ง และติดตั้งชุดสุขภัณฑ์ในดีไซน์แบบเรียบหรู ที่เข้ากับธีมสีขาวของห้องได้เป็นอย่างดี

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน 1 ห้องรับแขก พร้อมห้องโถง 1 ห้องครัว เพื่อนๆ สามารถสอบถามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

เบอร์โทรศัพท์ : สร้างบ้านเชียงราย Byสิงห์สยามก่อสร้าง

เบอร์โทรศัพท์ : 0805027044

Line ID : 0805027044

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?