สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน หากเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมีไอเดียที่อยากจะทำธุรกิจรีสอร์ทเล็กๆ กันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นบ้านที่ก่อสร้างง่ายรวดเร็ว และมีราคาไม่แพง เหมาะสำหรับสร้างเพื่อธุรกิจขนาดเล็ก เป็นผลงานจาก The Wild Furniture

ลักษณะบ้าน เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นต่ำ ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ในรูปทรงสี่เหลี่ยม โครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างเหล็ก จึงสามารถขนย้ายและก่อสร้างได้อย่างรวดเร็ว แต่ยังคงความมั่นคงแข็งแรงได้เป็นอย่างดี

 

ผนังภายนอกตกแต่งด้วยปูนเปลือยแบบสวยดิบที่เข้ากันได้ดีกับโครงสร้างเหล็กสีดำ นอกจากนี้บริเวณหน้าบ้านยังมีระเบียงขนาดเล็กสำหรับการตกแต่งหรือพักผ่อนอีกด้วย

 

สำหรับแบบแปลนภายในบ้านนั้น จากระเบียงหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะเป็นโถงใหญ่ที่เป็นห้องนอน และมุมพักผ่อน ด้านซ้ายจะเป็นห้องน้ำ

สำหรับแบบบ้านน็อคดาวน์ชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงหน้าบ้าน ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 199,000 บาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา :The Wild Furniture

Line ID : line.me

เบอร์โทรศัพท์ : 086-9244-153

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?