บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีการออกแบบและดีไซน์ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย มักเลือกใช้รูปทรงสี่เหลี่ยมเป็นหลัก จึงทำให้มีการก่อสร้างที่ไม่ซับซ้อนมากนัก แต่ยังคงให้ความสวยงามและแข็งแรงได้เป็นอย่างดี วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ตัวบ้านรูปทรงตัวยู (U-Shape) ที่ออกแบบโดย Fewdavid3d Design

ลักษณะบ้านสองชั้นที่มีการออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นในรูปทรงแบบตัวยู ตัวบ้านเน้นความโปร่งสบายด้วยหน้าต่างและผนังกระจกใสรอบบ้าน ที่ช่วยให้แสงสว่าง และมุมมองที่โปร่งโล่ง ลดความอึดอัดภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

 

ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว แซมด้วยการตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลจากผนัง และตัวฝ้าหลังคา โดยหลังคาออกแบบด้วยรูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ

 

นอกจากนี้บ้านหลังนี้ยังออกแบบพื้นที่บริเวณหน้าบ้านให้เป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ทำกิจกรรมกลางแจ้งเพื่อคลายร้อนได้อย่างสนุกสนาน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับไอเดียแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ตัวบ้านรูปทรงตัวยู (U-Shape) หลังนี้ เป็นบ้านที่ออกแบบอย่างสวยงามทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เพื่อนๆ ที่สนใจต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อไปยังข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : fewdavid3d-design

TEL : 0816391636 , 0621924935
อีเมลล์ : fewdavid3design@gmail.com
line id : fewdavid3d
.
.
.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?