หากเพื่อนๆ ชาวเว็บอยากจะมีบ้านสักหลังที่มีเอกลักษณ์การตกแต่งที่โดดเด่น และบรรยากาศที่สวยงาม แต่ดูดุดัน บ้านสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์ ก็อาจจะตอบโจทย์นี้ได้ ซึ่งวันนี้ ในบ้าน ก็จะพาไปชมผลงานบ้านจาก Vee Viivii ที่มีการตกแต่งในแบบสวยดิบ และมีความโดดเด่นสะดุดตา

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีรูปทรงเป็นแบบสี่เหลี่ยมเรียบง่าย มีหลังคาทรงเพิงหมาแหงนแบบเล่นระดับที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้บ้าน การตกแต่งส่วนต่างๆ ของบ้าน ถูกหยิบเอาอินดัสเทรียล ลอฟท์ที่สวยดิบอย่างผนังปูนเปลือย ไม้และเหล็ก มาใช้ตกแต่งบ้าน

 

จุดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ บริเวณพื้นที่ด้านหลังบ้านถูกออกแบบให้เป็นลานกิจกรรมที่ประกอบไปด้วยลานกว้างสำหรับนั่งเล่น และสระว่ายน้ำส่วนตัว จึงเหมาะกับคนที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง หรือใช้เป็นบ้านพักตากอากาศก็ได้

.

 

ภายในบ้านถูกตกแต่งด้วยกลิ่นอายแบบลอฟท์ด้วยผนังปูนเปลือย และผนังอิฐโชว์แนว รวมไปถึงโคมไฟระย้าที่มีดีไซน์ที่โดดเด่น จึงทำให้ห้องนี้มีเสน่ห์เฉพาะตัว

 

เช่นเดียวกันกับห้องนอนที่ถูกตกแต่งด้วยธีมของอินดัสเทรียล ลอฟท์ ที่เน้นความสวยดิบ และดุดัน แต่ก็แฝงไปด้วยความอบอุ่นผ่อนคลายจากไฟสีส้มนวลตาที่ต้องกับผนังปูนเปลือย

 

สำหรับห้องน้ำ มีพื้นที่ขนาดพอเหมาะ ภายในตกแต่งด้วยผนังลายหินธรรมชาติที่โดดเด่นสะดุดตา ส่วนต่างๆ ภายในห้องน้ำ ถูกจัดวางไว้อย่างเป็นสัดส่วน สะดวกต่อการใช้งาน

 

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์หลังนี้ประกอบปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว หวังว่าไอเดียบ้านหลังนี้จะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ

ที่มา : Vee Viivii

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?