พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ ครั้งนี้มากับแบบบ้านสวนขนาดเล็กๆ สไตล์โมเดิร์น ออกแบบให้มีความเรียบง่ายของบ้าน ที่เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยมานาน รับชมไอเดียการออกแบบกันได้เลย

modern studio wooden walls (7)

ออกแบบให้อยู่ในสวน สร้างเป็นบ้านหลังเล็กๆ รายล้อมด้วยต้นไม้ และพรรณไม้ ร่มรื่นตลอดวัน

modern studio wooden walls (6)

บ้านขนาดเล็กๆ ออกแบบคล้ายบ้านสตูดิโอ ด้วยโครงสร้างไม้ ยกพื้นพองาม ตกแต่งด้วยไม้ทั้งหลัง ที่นำมาดัดแปลงให้ได้รูปทรง และสร้างเป็นตัวบ้าน ในรูปทรงของบ้านสี่เหลี่ยม เรียงง่าย หลังคาเพิงหมาแหงนลาดเอียงเก๋ๆ

modern studio wooden walls (8)

ภายในนั้นออกแบบให้เป็นห้องโล่ง ที่พร้อมจะประยุกต์ให้เป็นห้องนอนเดี่ยว บิวท์อินเฟอร์นิเจอร์จากไม้ทั้งหมด ในรูปแบบที่ประหยัดพื้นที่ที่สุด ครบครัน และเป็นไอเดียที่ดีมากๆ เชียวล่ะ

modern studio wooden walls (3)

แบบบ้านขนาด 36 ตร.ม. อยู่ในงบ ไม่เกิน 5 แสนบาท หวังว่าแบบไอเดียบ้านตัวอย่างที่นำมาให้รับยชมกันครั้งนี้ จะเป็นที่ถูกใจกับเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย เชิญหยิบจับไอเดียข้างต้นนี้ ไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยครับ ไม่มีหวง
ที่มา : Kangaroom

modern studio wooden walls (9)

modern studio wooden walls (10) modern studio wooden walls (1) modern studio wooden walls (2) modern studio wooden walls (4) modern studio wooden walls (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...