บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากดีไซน์ และรูปลักษณ์ที่ทันสมัย เหมาะกับการใช้ชีวิต เพราะส่วนมากจะเน้นที่ฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน

ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงนรูปลักษณ์ ทันสมัย ผลงานการก่อสร้างจาก บ้านป่าตาลโมเดอเรท ดูแล้วน่าอยู่ไม่น้อย ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ ขอบบ้านด้านล่างใช้สีน้ำตาลเข้ม และเติมแต่งด้วยสีส้มเพิ่มความโดดเด่น

 

ประตู และหน้าต่างของบ้านเป็นกระจกใส ช่วยในการกระจายแสงจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้านได้ทั่วถึง ร่วมถึงช่วยในการถ่ายเทอากาศได้ดี

 

การออกแบบภายในเน้นให้บ้านดูกว้างด้วยผนังสีขาว เพดานสีดำสนิท ด้วยหลักการมองเห็นช่วยให้บ้านดูขยายขึ้น ติดตั้งโคมไฟระย้าช่วยเพิ่มความอบอุ่น ประตูทางเข้าเป็นไม้แกะสลักสวยงามน่ามอง

 

ห้องครัวสีขาว ด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน เคาน์เตอร์ครัวขนาดพอดี พร้อมหน้าต่างกระจกใส และฮูดดูดควัน ช่วยให้ถ่ายเทกลิ่นอาหารในห้องได้อย่างสบายใจ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างที่ 1.6 ล้านบาท เป็นบ้านที่เหมาะกับครอบครัวขยาย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบลองนำไปเป็นไอเดียได้เลย

ที่มา : บ้านป่าตาลโมเดอเรท

Email : banpatan2006@gmail.com

Line id: @banpatan

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^