บ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นบ้านที่มีดีไซน์ และรูปลักษณ์ที่ทันสมัย มักจะมาพร้อมกับหลังคาเพิงหมาแหงน ซึ่งดูแล้วโฉบเฉี่ยว เข้ากับรสนิยมของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงนเล่นระดับ ผลงานการก่อสร้างจาก  บ้านป่าตาลโมเดอเรท ดูแล้วทันสมัย น่าสนใจ งั้นเราลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น หลังคาเพิ่งหมาแหงนเล่นระดับลดหลั่น ตามสเต็ป ผนังไล่สีโทนอ่อน – เข้ม ดูมีมิติ ไม่แข็งทื่อจนเกินไป ผสมผสานด้วยการแต่งผนังอิฐสีดำสวยงาม พร้อมชานบ้านด้านหน้า สำหรับต้อนรับแขกที่มาเยือน

 

การออกแบบภายในเน้นความเรียบง่าย ผนังใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ พื้นเป็นกระเบื้องลายหินอ่อน หน้าต่างใช้กระจกใสเพื่อการถ่ายเทอากาศ และการกระจายแสงธรรมชาติจากภายนอกได้ดี

 

การตกแต่งภายในห้อง ขนาดพอดี ผนังใช้สีขาว พื้นเป็นพื้นกระเบื้องลายไม้ ประตู และหน้าต่างกระจกใส ช่วยให้ดูสบายไม่อึดอัด ห้องนี้สามารถเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ หรือสีโทนอ่อนเพื่อให้มีความกลมกลืนกับห้องได้ดี

 

ห้องครัวขนาดเล็ก ก่อเคาน์เตอร์ขึ้นรูปแบบง่ายๆ ท๊อปใช้สีดำ ส่วนกระเบื้องใช้สีดำเน้นลวดลายคริสตัน เวลากระทบกับไฟจะสวยระยิบระยับน่ามอง เพิ่มอรรถรสในการทำอาหารได้อย่างน่าภิรมย์

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นสองชั้น ดีไซน์ทันสมัย น่าอยู่ไม่น้อย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบลองเก็บไปเป็นไอเดียกันได้เลยค่ะ

ที่มา : บ้านป่าตาลโมเดอเรท

Email : banpatan2006@gmail.com

Line id: @banpatan

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^