บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ถูกออกแบบด้วยลักษณะที่เรียบง่ายตามรูปทรงเลขาคณิต ให้ความสวยเด่น จึงเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูง วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล มาให้เพื่อนๆ ได้ชมเป็นไอเดียกัน เป็นผลงานการออกแบบของ Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

ลักษณะบ้านขนากสองชั้น ตัวบ้านออกแบบด้วยรูปทรงโมเดิร์น ที่ออกแบบโปร่งสบายแบบทรอปิคอล เหมาะกับอากาศร้อนแบบเมืองไทยเป็นอย่างยิ่ง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่าง ให้บรรยากาศที่สงบสบายตา บริเวณชั้นล่างออกแบบเป็นพื้นที่เปิดโล่ง สามารถใช้เป็นที่จอดรถได้อย่างพอเหมาะ

 

หลังคาของบ้านออกแบบด้วยรูปทรงแบบเรียบ พร้อมมุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ชั้นบนยังออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงอีกด้วย หน้าต่างของบ้านถูกเลือกใช้กระจกสีทึบ เพื่อช่วยลดแสงที่สว่างจ้าในช่วงกลางวัน ช่วยลดความร้อนได้เป็นอย่างดี

 

ระเบียงชั้นบนออกแบบทอดยาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล ตกแต่งราวระเบียงด้วยรั้วโครงโลหะสีดำ

 

ภายในตกแต่งด้วยผนังไม้โทนสีน้ำตาล ให้บรรยากาศที่อบอุ่น และผ่อนคลาย พื้นห้องปูด้วยกระเบื้องขัดมันโทนสีขาว

 

ภายในห้องนี้ถูกออกแบบโปร่งสบาย ผนังโดยรอบเป็นประตูกระจกแบบบานเลื่อน จึงสามารถเปิดกว้างรับอากาศภายนอกได้เป็นอย่างดี

 

เช่นเดียวกับพื้นที่ส่วนนี้ ที่ยังคงออกแบบเน้นความโปร่งสบาย สามารถเปิดกว้างรับบรรยากาศภายนอกได้อย่างสดชื่นเต็มที่

 

ห้องครัวออกแบบด้วยสไตล์ครัวยุโรป ตกแต่งด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอิน ในธีมลายไม้ ให้ความสวยงามเป็นอย่างยิ่ง

 

ห้องน้ำถูกออกแบบอย่างเรียบง่าย พื้นและผนังปูด้วยกระเบื้องสีอ่อน ห้องอาบน้ำถูกจัดไว้อย่างเป็นสัดส่วนสวยงาม สามารถใช้ส่วนที่แห้ง และเปียกได้อย่างสะดวก

 

สำหรับบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอลหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน พร้อมห้องรับแขก นั่งเล่น ครัว ซักรีด น้ำตกหลังบ้านและสวน มีพื้นที่ใช้สอย 240 ตารางเมตร เพื่อนๆ ที่สนใจสอบถามรายลัเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้จากข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

โทร : 098-287-6409

Line ID: art-home

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?