กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เรามี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น มานำเสนอค่ะ มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียว ตกแต่งเรียบง่ายแต่ก็แฝงไว้ด้วยความหรูหรา พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครันทั้งภายนอกและภายใน เป็นผลงานการออกแบบจาก Clicks 4 Home เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

MT1-005 เป็นแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น ขนาด 11.3×8.55 เมตร โครงสร้างทั่วไปก่ออิฐฉาบปูน การตกแต่งเน้นโทนสีขาวสบายตา ลงตัวไปกับองค์ประกอบไม้สีเข้ม ผนังใต้หลังคากรุแต่งด้วยแผงไม้เทียม ปกคลุมด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงน

 

ผนังส่วนใหญ่ของบ้านถูกแทนที่ด้วยหน้าต่างกระจกบานใส เปิดให้แสงแดดและอากาศถ่ายเทเข้าไปยังพื้นที่ใช้งานภายในได้อย่างทั่วถึง บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงก่อม้านั่งปูนขนาดย่อม เหมาะสำหรับเป็นพื้นที่พักผ่อนชมวิวนอกบ้าน

 

อีกฝั่งหนึ่อมีโรงจอดรถยนต์พร้อมหลังคาป้องกันแดดและฝน นอกจากนี้ยังก่อสร้างบ่อบัวขนาดเล็กไว้ ช่วยดึงไอย็นและความสดชื่นเข้าสู่ตัวบ้านได้มากขึ้น

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และห้องซักล้าง มีพื้นที่ใช้สอย 77 ตารางเมตร มีราคาค่าแบบอยู่ที่ 5,500 บาท หากใครชื่นชอบแบบบ้านหลังนี้ ก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการซื้อขายได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 088-500-3001-2

Website : clicks4home

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)