กลับมาพับกับ ในบ้าน กันอีกเช่นเคย ครั้งนี้เราก็นำ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์บ้านชั้นเดียว หน้ากว้าง 14.5 เมตร ลึก 12 เมตร ภายนอกตกแต่งเรียบง่ายใช้โทนสีสบายตา โดดเด่นด้วยหลังคาทรงปีกนก พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง เราไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

BluePrint-0139 แบบบ้านเกษตรโมเดิร์นวันทนา ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างก่ออิฐมอญฉายปูน ตกแต่งในโทนสีเสาสว่าง ผนังใต้หลังคากรุไม้เทียมสีอ่อนพร้อมกรุช่องระบายความร้อนออกจากตัวบ้าน ปกคลุมด้วยหลังคาเมทัลชีททรงปีกนก

 

บริเวณหน้าบ้านต่อเติมหลังคากันสาดช่วยป้องกันแดดและฝนซัดสาดเข้าไปยังพื้นที่ใช้งานภายในบ้าน นอกจากนี้ยังมีเฉลียงแนวยาวก่อม้านั่งปูตลอดแนว จัดเป็นมุมพักผ่อนสำหรับสมาชิกในครอบครัว

 

ด้านข้างมีโรงจอดรถยนต์ และมีบันไดเชื่อมต่อไปยังเฉลียงหลังบ้าน โดยมีประตูเข้า-ออกเพิ่มความสะดวกได้อีกทางหนึ่ง ผนังโดยรอบติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใส ช่วยเปิดรับแสงและช่วยให้อากาศถ่ายเทเข้าไปภายในบ้านได้อย่างทั่วถึง

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และโรงจอดรถ มีพื้นที่ใช้สอย 155 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.5 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) ชาวเว็บท่านไหนต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 086-834-4021 คุณชลอ

Line : Openhomeplan

Website : Thaidrawing

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)