สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำในทุกๆ วันแบบนี้่ ในบ้าน นำแบบบ้านสองชั้น ที่ออกแบบรูปทรงทันสมัย มีความภูมิฐาน สวยงามจากวัสดุอีกด้วย อย่ารอช้า… เชิญรับชมภาพบรรยากาศอื่นๆ และรายละเอียดไปพร้อมๆ กันเลย

modern two-storey house cement Beautiful Vulgate (1)

เลือทำเลที่ตั้งของบ้าน ให้อยู่ริมเชิงเขา มีสนามหญ้าโล่งกว้าง ให้บรรยากาศที่ร่มรื่น และแฝงการใช้งานของลานโล่งนี้อีกด้วย ตกแต่งด้วยไม้พุ้ม และไม้ยืนต้นฟอร์มแปลก ให้ความสมัยใหม่เสริมแก่ตัวบ้าน

modern two-storey house cement Beautiful Vulgate (2)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบรูปทรงสมัยใหม่ ด้วยทรงกล่อง มีส่วนยื่นหด และใช้วัสดุจากคอนกรีตเปลือยผนังโทนสีเทา ผนังไม้ ดูอาร์ตๆ ปนความสุขุม ภูมิฐานอีกด้วย สวยงามลงตัว

modern two-storey house cement Beautiful Vulgate (3)

ออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางแปลนบ้านแบบสมัยใหม่ ที่ใช้การแชร์พื้นที่แทนการกั้นผนังห้อง ครบครันตวามความต้องการของครอบครัวขนาดใหญ่

modern two-storey house cement Beautiful Vulgate (6)

ตกแต่งด้วยพื้นไม้ลวดลายสวย อัดแน่นด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ เน้นการพักผ่อนที่สบาย ดูหรูหรา เรียบง่าย สะท้อนรสนิยมของผู้อาศัยแบบสมัยใหม่เป็นที่สุด

หวังว่าเพื่อนๆนั้นจะชอบบ้านหลังนี้ เชิญชมภาพอื่นๆต่อด้านล่าง และเชิญหยิบจับไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย
ที่มา : Inhabitat

modern two-storey house cement Beautiful Vulgate (4) modern two-storey house cement Beautiful Vulgate (5)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...