สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับ แบบบ้านสองชั้น สไตล์คอเนทมโพรารี ตกแต่งด้วยโทนสีสบายตา มาพร้อมพื้นที่ใช้งานแบบครบครันทั้งภายนอกและภายใน โอบล้อมด้วยสวนสีเขียวสดให้ความร่มรื่น แบบบ้านจาก L&B Real Estate บ้านและที่ดิน เชียงใหม่ ลองไปชมกันเลยค่ะ

ผนังด้านนอกตกแต่งด้วยสีขาวเป็นหลัก ตัดด้วยสีดำของเสาบ้าน ครีบปูน และกรอบหน้าต่าง ตัวบ้านปกคลุมด้วยหลังคาจั่วสโลป ชั้นล่างก่อโครงสร้างหลังคาซีเมนต์ปูด้วยหลังคาแนวราบ ไว้สำหรับเป็นโรงจอดรถในร่ม

นอกจากความสว่างที่ได้รับจากสีของบ้านแล้ว ยังมีการติดตั้งหน้าต่างไว้โดยรอบ ช่วยให้แสงสว่างส่องผ่านเข้าไปสู่พื้นที่ใช้งานภายในบ้านได้อย่างทั่วถึง

 

ชั้นล่างเป็นห้องโถงกลาง แบ่งออกเป็นมุมนั่งเล่น มุมรับประทาน และห้องครัวแบบเปิด คั่นกลางด้วยห้องน้ำขนาดเล็ก

 

ส่วนชั้นบน ฝั่งด้านหน้าเป็นห้องนอนใหญ่ พร้อมระเบียงชมวิวและห้องน้ำในตัว ถัดมาเป็นห้องนอนเล็ก 2 ห้องและห้องน้ำรวมอีก 1 ห้อง

 

บ้านหลังนี้ก่อสร้างบนพื้นที่ขนาด 43 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 135 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 2.35 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) เพื่อนๆ คนไหนชอบบ้านหลังนี้ลองเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันก่อนได้นะคะ

Tel : 087-579-7479

Email : ebulakorn@gmail.com

Facebook : L&B Real Estate บ้านและที่ดิน เชียงใหม่

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)