เติมเต็มแรงบันดาลใจไปกับแบบบ้านที่นำมาฝากกันในครั้งนี้ เป็นบ้านตากอากาศ สไตล์โมเดิร์น รูปทรงกล่อง เฉียบๆ เนียบๆ วัสดุทันสมัย ตกแต่งสวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติ ลองไปชม และโลดแล่นไปกับจินตนาการของบ้านหลังนี้กันได้เลย

modern-villa-house-materials-of-steel-wood-and-cement-9

 

ตั้งอยู่บนเนินเขา ที่รายล้อมไปด้วยทุ่งหญ้าสูงๆ ต่ำๆ สร้างบรรยากาศที่น่าอิจฉา ชวนให้อารมณ์ได้ผ่อนคลายเป็นที่สุด ตกแต่งด้วยต้นไม้ใหญ่ในริมบ้าน สร้างร่มเงาแก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม ด้วยที่ดินเป็นเนินลาดเอียง จึงดีไซน์ตัวบ้านให้มีมิติ สูงๆ ต่ำๆ อีกด้วย

modern-villa-house-materials-of-steel-wood-and-cement-7

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต สังเกตุได้ง่ายๆ ตั้งแต่มองภายนอก บ้านโมเดิร์นปูนเปลือย สลับไปกับงานโชว์โครงสร้างสวยงาม ตกแต่งกับช่องเปิดกระจกบนโครงเหล็ก สวยงามในแบบฉบับบ้านทันสมัย ซ่อนหลังคาให้อยู่ในรูปทรงกล่อง เว้นพื้นที่และแบ่งตัวบ้านให้ดูเบาขึ้น ตามฟังก์ชันภายใน

modern-villa-house-materials-of-steel-wood-and-cement-2

 

ออกแบบแปลนให้เป็นมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ก็ครบครันตามความต้องการของครอบครัวขนาดใหญ่ ใช้ทางเดินแบ่งตัวออกบ้านให้ห่างกันออกไป ตามประเภทการใช้งานของพื้นที่ มาพร้อมเฉลียงขนาดใหญ่ ที่รองรับกิจกรรมได้มากมาย

modern-villa-house-materials-of-steel-wood-and-cement-3

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล งานก่อสร้างจากไม้ ผสมงานเหล็ก ภายในนั้นจึงดูสวยงาม เนียบไร้ที่ติ ตกแต่งไปกับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ดูน่าใช้งานที่สุด

modern-villa-house-materials-of-steel-wood-and-cement-4

 

แบบบ้านขนากลางที่ 240 ตร.ม. ใช้งบในการก่อสร้างที่ 3 – 3.5 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) นับว่ามาเติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ให้แก่เพื่อนๆ ได้ไม่น้อย และหวังว่าแบบบ้านหลังนี้ จะเป็นที่ถูกใจกับใครหลายคนนะครับ เชิญนำไอเดียต่างๆ ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันได้เลย
ที่มา : Architectureartdesigns
modern-villa-house-materials-of-steel-wood-and-cement-5 modern-villa-house-materials-of-steel-wood-and-cement-6 modern-villa-house-materials-of-steel-wood-and-cement-8 modern-villa-house-materials-of-steel-wood-and-cement-10 modern-villa-house-materials-of-steel-wood-and-cement-11 modern-villa-house-materials-of-steel-wood-and-cement-12 modern-villa-house-materials-of-steel-wood-and-cement-1

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...