สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน สำหรับในคราวนี้ขอนำเสนอ บ้านไม้กลางป่าขนาดย่อม ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น พร้อมกลิ่นอายบรรยากาศธรรมชาติสุดร่มรื่นที่จะมอบความสุขสบายให้กับการอยู่อาศัยของคุณครับ

ตัวบ้านทรงโมเดิร์น ออกแบบตัวบ้านให้ยกสูงจากพื้น หลังคาแบนตามแบบทันสมัย วัสดุภายนอกจะใช้ไม้ทั้งหลัง ด้านทางเข้าบ้านเสริมด้วยผนังแบบกระจก และชานบ้านไม้ที่ล้อมด้วยรั้วโลหะ ดูผสมผสานกันลงตัวระหว่างบรรยากาศธรรมชาติและความทันสมัยได้อย่างลงตัว

 

modern-wooden-house-with-outstanding-porch (2)

 

บริเวณภายในตกแต่งอย่างสวยงามและทันสมัย ท่ามกลางกลิ่นอายโมเดิร์นแบบคันทรี ปูพื้นด้วยไม้โทนสีเข้ม ผนังสีขาวเรียบๆ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งแนวโมเดิร์นหรู จัดสรรพื้นที่ห้องโถงให้หันหน้าไปทางชานบ้าน แสงสว่างที่ผ่านกระจกด้านหน้าของตัวบ้านสร้างความสดชื่นให้กับภายในได้เป็นอย่างดี

บ้านไม้สไตล์โมเดิร์นหลังนี้ออกแบบอย่างลงตัวท่ามกลางธรรมชาติ ให้กลิ่นอายแบบบ้านชนบทนิดๆ พร้อมด้วยการตกแต่งแบบทันสมัยที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายในพื้นที่เล็กๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบธรรมชาติเป็นพิเศษครับ

ที่มา : Workshopapd

 

modern-wooden-house-with-outstanding-porch (1)

 

modern-wooden-house-with-outstanding-porch (3)

 

modern-wooden-house-with-outstanding-porch (4)

 

modern-wooden-house-with-outstanding-porch (5)

 

modern-wooden-house-with-outstanding-porch (6)

 

modern-wooden-house-with-outstanding-porch (7)

 

modern-wooden-house-with-outstanding-porch (8)

 

modern-wooden-house-with-outstanding-porch (9)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ