สำหรับเหล่าทาสแมวแล้ว การปรนนิบัติรับใช้เจ้านายขนปุยเหล่านี้ ให้ได้รับความสุขสบายอย่างเต็มที่ถือว่าเป็นหน้าที่ของเล่าทาสแมวอย่างเราๆ ครั้งนี้ ในบ้าน จึงอยากจะขอพาเหล่าทาสทุกท่านไปชมไอเดีย เฟอร์นิเจอร์แมวจากกระดาษลูกฟูก มีน้ำหนักเบา เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย ออกแบบด้วยรูปทรงทันสมัยเอาใจทาสแมวทุกท่าน

Modular Cardboard Furniture เป็นไอเดียสุดเจ๋งของบริษัท A Cat Thing ซึ่งได้ออกแบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับแมวจากกระดาศลูกฟูกสีน้ำตาล โดยมีจุดเด่นตรงที่มีน้ำหนักเบา สามารถถอดและประกอบแต่ละชิ้นส่วนเข้าด้วยกัน ให้ได้รูปทรงตามความต้องการและสามารถทำได้อย่างหลากหลายรูปแบบ

 

ชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์แมวออกแบบด้วรูปทรงเรขาคณิตขนาดและรูปทรงต่างกัน ทำให้สามารถนำมาประกอบให้ได้รูปทรงและเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลาย ให้ความรู้สึกเหมือนการเล่นตัวต่อในสมัยวัยเด็ก

 

นอกจากนั้นชิ้นส่วนแต่ละชิ้นยังมีรูปขนาดต่างๆกัน ทำให้เจ้าแมวสามารถมุดเข้าไปอยู่ด้านใน ซึ่งสามารถออกแบบให้เป็นห้องหลบซ่อนตัว และยังประกอบเป็นรูปร่างที่เจ้าแมวสามารถเล่นสนุกได้ไม่ต่างจากเครื่องเล่นตามสวนสาธารณะของมนุษย์

 

เจ้าของแมวสามารถประกอบชิ้นส่วนเหล่านี้ให้กลายเป็นคอนโดฯ ขนาดใหญ่สำหรับเจ้าเหมียวได้ ทำให้สามารถรองรับการพักผ่อนและเล่นสนุกของแมวได้จำนวนหลายตัว

 

ขนาดของชิ้นส่วนกระดาษลูกฟูกแต่ละชิ้นถูกออกแบบมาให้มีขนาดพอดีกับขนาดตัวของเจ้าเหมียว จึงเพียงพอสำหรับการเข้าไปเล่นหรือพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย

 

ไอเดียเฟอร์นิเจอร์สำหรับแมวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ‘โอริกามิ’ หรือการพับกระดาษของญี่ปุ่น ผสมผสานกับตัวต่อสำเร็จรูป จึงเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมาเพื่อเอาใจเหล่าทาสแมวโดยเฉพาะ และหากทาสแมวคนไหนสนใจอยากจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมจากลิ้งด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: mymodernmet

Website: A Cat Thing

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?