ไอเดียตกแต่งหน้าร้านด้วยประตู ‘แสตนเลสฉลุลาย’ ดีไซน์คลาสสิค ทนทานทุกการใช้งาน

สำหรับคนที่อยากสร้างร้านอาหารหรือร้านกาแฟเป็นของตัวเอง สิ่งแรกที่เราควรคำนึงถึงมากที่สุดคือ การออกแบบตกแต่งหน้าร้านให้ดูน่าสนใจ โดยเฉพาะการตกแต่ง ประตู ทางเข้าร้าน เนื่องจากมันเป็นจุดที่มีผู้คนเดินผ่านไปมามากที่สุดและเป็นจุดที่มีการใช้งานบ่อยที่สุด ดังนั้น นอกจากจะเลือกใช้ประตูที่มีลวดลายสวยงามแล้ว ควรเลือกใช้ประตูที่ได้มาตราฐานและมีความทนทานสูงด้วยเช่นกัน

สำหรับวันนี้ ในบ้าน จะขอพาทุกคนไปชม ไอเดียตกแต่งประตู ร้านอาหารให้ดูน่าสนใจ ด้วยประตูฉลุลายสีดำ โดดเด่นด้วยลวดลายเงาไม้ภายใต้แสงจันทร์ สะท้อนความสวยงามแบบคลาสสิค เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

 

ประตูฉลุลายชิ้นนี้เป็นหนึ่งในผลงานการผลิตจากบริษัท Fab & Form โดยใช้ชื่อรุ่นว่า เงาไม้ในดวงจันทร์ ซึ่งตรงกับลวดลายของประตูที่เป็นรูปเงาต้นไม้สะท้อนอยู่ภายใต้แสงจันทร์ ตัวประตูทำจากวัสดุสแตนเลสประสิทธิภาพสูง ทานทานต่อทุกสภาพอากาศ

 

“ฝันอยากมีชีวิตใหม่บนดาวอีกดวงที่ไร้ซึ่งความวุ่นวายอยากจะกดปุ่ม reset ให้กับชีวิตของตัวเองในรูปแบบที่เราต้องการ” เป็นคำนิยามของประตูรุ่น เงาไม้ในดวงจันทร์ ที่ผ่านกระบวนการคิดมาอย่างลึกซึ้ง ปลดปล่อยความคิดอิสระผ่านประตูฉลุลายบานสวย บ่งบอกรสนิยมของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

สำหรับชาวเว็บที่สนใจประตูรุ่น เงาไม้ในดวงจันทร์ สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

เบอร์ : 095-460–9937, 02-416-0309

Facebook : Fab n Form

Website : Fab & Form

Email : design@fabnform.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)